[Ảnh] Tổng thống Obama, ông Putin, tỷ phú Trump và bà Hillary không thích điều này

04/08/2016 10:39 AM | Thời sự

Hãy cùng xem các nhà lãnh đạo như Tổng thống Barack Obama, Tổng thống Vladimir Putin, Thủ tướng Angela Merkel hay ứng cử viên Hillary Clinton gặp phải những tình cảnh dở khóc dở cười khi ăn uống trước công chúng như thế nào.

Mới đây, ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng lên Twitter một bức ảnh mình đang thưởng thức KFC trên chuyên cơ riêng. Điều này chẳng có gì đáng nói nếu ông không cầm một đôi dao dĩa để ăn gà rán, một điều hơi bất thường và trở thành trò cười cho nhiều người trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, không riêng gì Donald Trump, nhiều chính trị gia và nhà lãnh đạo thế giới cũng bị phóng viên chụp được hình ảnh ăn không mấy gì đẹp đẽ. Dẫu vậy, điều này khá bình thường khi họ là người của công chúng và những hình ảnh đời thường này khiến các vị chính trị gia trở nên gần gũi với người dân hơn.

Hãy cùng xem các nhà lãnh đạo như Tổng thống Barack Obama, Tổng thống Vladimir Putin, Thủ tướng Angela Merkel hay ứng cử viên Hillary Clinton gặp phải những tình cảnh dở khóc dở cười khi ăn uống trước công chúng như thế nào:


Tổng thống Obama

Tổng thống Obama


Tổng thống Putin

Tổng thống Putin


Cựu Thủ tướng Anh David Cameron

Cựu Thủ tướng Anh David Cameron


Cựu Tổng thống Mỹ George Bush

Cựu Tổng thống Mỹ George Bush


Tổng thống Pháp Francois Hollade

Tổng thống Pháp Francois Hollade


Thủ tướng Đức Angela Merkel

Thủ tướng Đức Angela Merkel


Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe


Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy

Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy


Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi


Tỷ phú Donald Trump

Tỷ phú Donald Trump


Ứng cử viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton

Hoàng Nam

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm