Ông Trump phản đòn trước lời chê bai của Tổng thống Obama

03/08/2016 03:28 PM | Thời sự

Ứng viên Trump lên tiếng chỉ trích chính sách quản lí đất nước của Tổng thống Obama ngay sau lời phát biểu chê bai của người đứng đầu Nhà Trằng đối với ông.

Phản ứng trước lời chê bai của Tổng thống Mỹ Barack Obama về việc mình không có đủ năng lực cũng như thiếu hiểu biết những vấn đề quan trọng để nắm giữ cương vị đứng đầu Nhà Trắng, ứng cử viên Donald Trump thuộc đảng Cộng hòa ngay lập tức đã có lời đáp trả.

Ông gay gắt chỉ trích chính sách của chính quyền đương nhiệm đã góp phần làm cho tình trạng bất ổn định tại Trung Đông, Iraq, Libya và Syria ngày một nghiêm trọng, mong manh trước tổ chức khủng bố IS. Bên cạnh đó, ông lên án việc lực lượng quân nhân bị thảm sát tại Benghazi (Libya), mở đường cho Iran tiếp cận phát triển vũ khí hạt nhân, biến nước Mỹ trở thành mục tiêu của chủ nghĩa khủng bố.

Tiếp tục đưa ra vụ bê bối dùng email cá nhân khi còn kiêm chức Ngoại trưởng Mỹ của bà Hillary, ông Trump cáo buộc bà giấu chứng cứ phạm tội và là một kẻ “lừa đảo”. Ông cho rằng: “Tính bất cẩn của bà có thể khiến nước Mỹ gặp nguy, và bà không phù hợp với bất kì vị trí nào trong chính phủ”.

Theo Hồng Hạnh

Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 24 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường, 24 tuổi, tâm sự.

Đọc thêm