"Anh cu đôi" 1977 Vlog trong mắt mẹ: May mà nó có người yêu trước khi nổi tiếng, chứ sau thì cũng mang tiếng!

29/10/2019 07:23 AM | Sống

Nếu không có những lời nói đỡ của mẹ với bố, có lẽ Trung Anh - Việt Anh đã không có 1977 Vlog như bây giờ.

Trong làng vlogger nói riêng và cộng đồng mạng nói chung, 1977 Vlog của 3 anh chàng Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân đang là cái tên có sức hút nhất hiện nay. Họ hài hước nhưng lắng đọng, họ vui vẻ đúng khi và nghiêm túc đúng lúc, họ có đam mê diễn xuất lẫn thông điệp ý nghĩa muốn truyền đạt,... Tất cả đã làm nên một kênh Youtube thành công ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai, bao gồm cả chính họ.

Và sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến gia đình và người thân của 3 anh chàng, những người luôn ở cạnh bên cạnh động viên họ. Vậy thì hãy cùng trò chuyện với bác Nguyễn Thị Nhung, mẹ của Trung Anh - Việt Anh nhé!

Khi biết các anh nhà mình quay clip, 2 bác cảm thấy thế nào ạ?

Trung Anh và Việt Anh thì có một anh đi làm đều đặn còn một anh làm ở nhà nên chỉ ôm máy tính. Bác trai nhà bác đi làm về nhìn thấy toàn bảo: "Suốt ngày chỉ thấy chúng mày điện tử điện tò". Nhưng mà bác lại bảo: "Kệ con, biết đâu trong những cái điện tử đó chúng nó lại phát minh ra một cái gì mới thì sao?".

Anh cu đôi 1977 Vlog trong mắt mẹ: May mà nó có người yêu trước khi nổi tiếng, chứ sau thì cũng mang tiếng! - Ảnh 1.

Cũng chính vì nghĩ các anh chỉ chơi điện tử nên lúc đầu, bác trai không đồng ý để 2 anh làm clip đâu. Bố mẹ mà, ai mà chẳng muốn con đi làm một công việc gì đó ổn định. Nhưng là mẹ, bác cảm thấy 2 anh đam mê công việc nên lựa lời nói với bác trai: "Thôi anh ạ! Con nó thích cái gì thì thôi kệ chúng nó. Bây giờ cấm đoán cũng không được"

Nói thế không có nghĩa là bác nuông chiều 2 anh đâu nhé! Làm gì thì làm, quay gì thì quay nhưng hàng ngày bác vẫn phải bắt các anh làm việc nhà, giặt quần áo, dọn phòng, nấu cơm,... như bình thường.

Thế khi các anh nổi tiếng và bận rộn hơn với việc quay clip, 2 bác có tạo điều kiện gì cho 2 anh không ạ? 

Sau khi thông suốt, 2 bác hoàn toàn ủng hộ việc quay clip của các anh. Bác trai hay chở đồ đạc, dụng cụ cho đến chỗ quay cho đấy. Hai anh nhà bác rất nhát và sợ ma nên bác trai cũng bảo lúc quay đêm hôm, nếu cần thì sẽ đi cùng. Nhưng có lẽ 2 anh sợ bố vất vả nên không đồng ý, bác lại bảo: "Thôi các con cứ bỏ củ tỏi vào trong túi áo đi cho yên tâm". Thế là 2 anh cũng làm thế thật. *cười*

Từ đợt làm clip đến nay, lắm hôm chỉ có 2 bác ăn cơm thôi. Đến bữa bác gọi xuống ăn thì cả 2 anh cứ "Dạ, con xuống đây" nhưng cả tiếng đồng hồ cũng không thấy mặt đâu, thậm chí đến khi 2 bác ăn xong mới lò dò xuống. Dần dần thành quen, 2 bác đành kệ và ăn trước thôi.

Nhà bác không có con gái nên từ nhỏ đến giờ 2 anh vẫn phải làm việc nhà giúp mẹ. Quay clip thì các anh bận hơn nhưng bác chỉ giảm cho mỗi cái rửa bát thôi, còn quần áo vẫn phải tự giặt, phòng vẫn phải tự dọn và bắt buộc phải cắm cơm giúp mẹ. 

Anh cu đôi 1977 Vlog trong mắt mẹ: May mà nó có người yêu trước khi nổi tiếng, chứ sau thì cũng mang tiếng! - Ảnh 2.

Sự nổi tiếng của 2 anh có khiến bác lo lắng hay suy nghĩ gì không ạ?

Bác mừng lắm nhưng cũng rất lo. Các anh thăng hoa bao nhiêu thì bác mừng bấy nhiêu nhưng lại lo làm sao để các anh giữ được nền tảng vốn có. Vì bác thấy xã hội bây giờ khác lắm, 1 câu nói bị hiểu khác đi là sẽ thành xiên xẹo hết điều mà người ta muốn nói.

Sau khi các anh đăng clip lên mạng thì bác có xem không ạ?

Bác có. Nhưng bác chỉ xem 1 lần để biết các anh làm cái gì thôi chứ không có chuyện cày view đâu vì mình bác xem cũng chẳng bõ bèn gì. Hơn nữa bác còn phải nghe bác trai đánh đàn nữa. *vừa cười vừa chỉ cây đàn treo ở tường*

Anh cu đôi 1977 Vlog trong mắt mẹ: May mà nó có người yêu trước khi nổi tiếng, chứ sau thì cũng mang tiếng! - Ảnh 3.

Clip của các anh được nhiều người yêu thích nhưng cũng có ý kiến trái chiều. Vậy khi có bình luận chê sản phẩm của các anh thì bác có tức giận hay phẫn nộ gì không ạ? 

Bác biết có người chê nhưng mà bây giờ giới trẻ viết tắt quá, nhiều bình luận bác không đọc được. Đem đi hỏi thì các anh lại sợ bác buồn nên xua đi, không đọc cho bác. 

Mà bác thấy chuyện khen chê là bình thường, mỗi người một ý nên mình không thể làm hài lòng tất cả được. Nhưng bác nói thật, nhiều khi khen quá bác cũng sợ còn phê bình thì bác lại mừng, đó như là động lực, góp ý để các anh rút kinh nghiệm và trưởng thành hơn thôi.

Hiện tại các anh đang rất nổi tiếng, có nhiều bên muốn hợp tác. Bác có kì vọng nhờ các clip mà 2 anh sẽ mang nhiều tiền về không ạ?

Bác nghĩ mấy cái clip này là dùng để giải trí mà mình cứ lao vào để kiếm tiền thì tính giải trí sẽ bị hạ thấp. Nhưng trong cuộc sống ai cũng cần tiền cả, có tiền mới nuôi được dạ dày, mới có sức làm clip được. Vì vậy mà bác chỉ mong các anh có thể cân bằng 2 yếu tố này, đừng vì tiền mà làm hỏng bản thân là được.

Anh cu đôi 1977 Vlog trong mắt mẹ: May mà nó có người yêu trước khi nổi tiếng, chứ sau thì cũng mang tiếng! - Ảnh 4.

Bác Nhung và Việt Anh.

Bác có thể kể 1 vài nét tính cách của 2 anh không ạ?

Nhìn chung thì 2 anh khá thông minh, hiền, nhát, biết thương nhau, nhường nhịn nhau và đi đâu cũng có nhau. Nhìn riêng lại hơi khác một chút, Trung Anh có gì đó sâu thẳm, kín kẽ hơn còn Việt Anh hài hước hơn, hay bộc lộ tình cảm ra ngoài.

Hai anh có khi nào tặng quà cho bác không ạ? Nếu có thì bác có nhớ món quà đầu tiên mà 2 anh tặng bác là gì không ạ?

Năm kia, khi bác chuẩn sang Pháp chơi, Việt Anh có dẫn mẹ đi may áo dài và mua giày dép còn Trung Anh đưa tiền. Bác biết các anh không có nhiều tiền và cũng không muốn lấy của con làm gì khi mình vẫn đủ chi tiêu. Nhưng các anh đã thuyết phục cho bác đi mua đồ và nhận tiền cho bằng được.

Ngoài những lúc khiến bác tự hào ra, có điểm nào của 2 anh mà bác phiền lòng không ạ?

Nhà bác có 3 anh con trai, anh lớn năng động hơn và đã có gia đình còn 2 anh này lại nhút nhát. Nhiều khi 2 bác chỉ muốn đẩy ra đường cho các anh đi chơi, giao lưu với bạn bè nhưng cả 2 đều không chịu, suốt ngày ở nhà. Thậm chí lúc yêu đương, tán tỉnh và có bạn gái rồi, 2 anh cũng vẫn rất nhát. 

Anh cu đôi 1977 Vlog trong mắt mẹ: May mà nó có người yêu trước khi nổi tiếng, chứ sau thì cũng mang tiếng! - Ảnh 5.

Trong 2 anh, ai là người gần gũi, hay tâm sự với bác hơn ạ?

Như bác nói, Trung Anh vốn kín kẽ hơn mà nó cũng có bạn gái 5 năm nay rồi nên phải dành thời gian đó để tâm sự với người yêu. Còn Việt Anh đến tận gần đây, hình như cuối tháng 7 vừa rồi, mới có người yêu nên 2 mẹ con hay nói chuyện với nhau hơn. 

Lúc Trung Anh nói chuyện muốn lấy vợ, bác có hỏi Việt Anh chuyện yêu đương thì nó bảo để anh cưới xong mới tính tiếp. May mà nó lại có người yêu trước khi nổi tiếng chứ mà có sau thì cũng mang tiếng thế nọ thế kia!

Cảm ơn bác đã chia sẻ ạ!


Theo Chím/ Design: Đức Minh

Cùng chuyên mục
XEM