Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021

19/10/2021 03:00 PM | Công nghệ

MacBook Pro 2021 đang bị dân mạng châm biếm là đưa thiết kế của năm 2015 trở lại với phần tai thỏ (notch) lố bịch.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021

0h đêm ngày 19/10, MacBook Pro 2021 đã được Apple công bố với điểm nhấn là thiết kế tai thỏ (notch) được bê nguyên si từ iPhone sang. Ngoài ra, Apple cũng loại bỏ Touch Bar sau 5 năm sử dụng để đưa trở lại dãy phím F1 - F12 quen thuộc.

Về phần cổng kết nối, MacBook Pro 2021 đã sử dụng lại toàn bộ những thứ từng xuất hiện trên phiên bản 2015 từ khe cắm thẻ nhớ SD card đến cổng USB-C, Thunderbolt, cổng sạc MagSafe và đặc biệt là jack cắm tai nghe 3,5mm.

Tất cả những cải tiến này cùng với chip mới trên MacBook Pro có giá khởi điểm từ 1.999 USD với bản 14-inch và từ 2.499 USD với bản 16-inch.

Điều này đã thổi bùng lên sự giận dữ của người dùng với rất nhiều bức ảnh chế châm biếm xuất hiện trong ít giờ qua. Dưới đây là những bức ảnh hài hước nhất:

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 1.

Các iFan có lẽ phải cắt tóc kiểu tai thỏ cho phù hợp với các dòng sản phẩm của Apple.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 2.

Những thứ đột phá mà Apple mang đến cho MacBook Pro 2021 lại là đưa người dùng trở về quá khứ.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 3.

Bởi chip mới của Apple quá mạnh mẽ và đắt tiền nhưng lại chia ra hai bản khác nhau, người dùng cảm thấy phải có một con chip M1 Pro Max cực khủng mới xứng đáng để nâng cấp lên MacBook Pro mới.


Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 4.

Thiết kế AirPods mới không ngạc nhiên nếu cũng có tai thỏ.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 5.

Với giá khởi điểm từ 2.499 USD cho bản 16-inch, người dùng muốn lên đời chỉ có cách tham gia trò chơi sinh tồn trong bộ phim đang tạo ra cơn sốt toàn cầu hiện nay Squid Game (Trò chơi con mực).


Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 6.

MacBook Pro 2021 được ví như một sự kết hợp hài hước của phiên bản cũ, ghép con voi với con chim cánh cụt.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 - Ảnh 7.

Cảnh tượng lập trình viên đứng lên thuyết phục công ty mua sắm máy MacBook Pro đời mới.


Phương Nguyễn

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Elon Musk làm việc 120 giờ/tuần để thay đổi thế giới, 'bà hoàng truyền thông' nhắn nhủ khiến người trẻ giật mình: Làm việc để sống hay sống để làm việc?

Bà hoàng truyền thông nói rằng cách làm việc 120 giờ/tuần của Elon Musk không thể thay đổi thế giới, quá lạc hậu và phản khoa học.

Đọc thêm