Anh bán rau khiến cả khu nháo nhào vì có cách bán hàng quá cao tay, dân mạng bái phục: Bậc thầy marketing là đây!

18/04/2021 09:09 AM | Kinh doanh

Kiểu này kể cả người không có ý định mua rau cũng muốn vào mua.

Anh bán rau khiến cả khu nháo nhào vì có cách bán hàng quá cao tay, dân mạng bái phục: Bậc thầy marketing là đây!

Đôi khi chúng ta phải học hỏi các cô chú ngoài chợ ngoài xóm về cách bán hàng, dù chẳng qua trường lớp gì nhưng họ rất biết cách khiến khách đổ xô mua, thậm chí quay lại nhiều lần, mách cho làng xóm. Như vậy chẳng phải “xây dựng thương hiệu cá nhân” còn gì?

Câu chuyện của anh bán rau nọ đang gây sốt MXH là một ví dụ điển hình. Anh ta có cách bán hàng khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Thay vì chuẩn bị rau củ theo bó, theo thúng như các tiểu thương thông thường, anh chàng bỏ công mang cả thùng xốp đựng đất có rau đang mọc xanh rờn, treo cả giàn mướp đang leo dàn trĩu quả phía trên. Cảm tưởng như anh chàng mang cả khu vườn mini ra chợ vậy.

Anh bán rau khiến cả khu nháo nhào vì có cách bán hàng quá cao tay, dân mạng bái phục: Bậc thầy marketing là đây! - Ảnh 1.

Nào mướp, nào bí, nào rau…

Anh bán rau khiến cả khu nháo nhào vì có cách bán hàng quá cao tay, dân mạng bái phục: Bậc thầy marketing là đây! - Ảnh 2.

Như này là chuẩn chất lượng tươi ngon, từ nông trại tới thẳng gian bếp của các bà các mẹ chưa?

Một cư dân mạng đã chụp lại được khoảnh khắc này và chia sẻ lên MXH, ai nấy đều bái phục:

- “Mình mà thấy dù không định mua rau chắc cũng phải sà vào”.

- “Bậc thầy marketing là đây chứ đâu?!”.

- “Bán hàng phải có tâm như thế chứ, nói có sách mách có chứng luôn”.

- “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, vừa bán cây giống, vừa quảng bá và bán sản phẩm luôn. Không chỉ bán rau thôi đâu”.

Có cư dân mạng “chắc cú” còn đồn đoán nên nhổ cây lên để xem có rễ thật không cơ! Nhưng riêng khoản kỳ công dựng khu vườn mang ra chợ thế này là đã phải nể phục độ có tâm của anh bán rau rồi.

Nguồn ảnh: Moon

Thanh Phong

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đứng nhất một quận còn hơn về nhì, về ba cả thành phố: Chiến lược “khó chịu” của Baemin, khiến đàn anh Grab và Now cực kỳ ức chế!

Nhờ chiến lược thông minh và tập trung, Baemin đã có những bước tiến nhanh trên thị trường giao đồ ăn khốc liệt.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Ca tử vong vì COVID-19 trên nền bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường, xẹp đốt sống lưng đã phẫu thuật

15h ngày 15/5, Bộ Y tế thông tin về ca tử vong của bệnh nhân COVID-19 thứ 36 tại Việt Nam. Bệnh nhân tử vong cùng ngày với chẩn đoán: Suy hô hấp, viêm phổi nặng do SARS- CoV-2, tăng huyết áp, đái tháo đường, tiền sử xẹp đốt sống thắt lưng đã phẫu thuật.

Đọc thêm