Ấn Độ: Cảnh sát thừa cân, béo phì sẽ bị đình chỉ công tác

11/07/2018 01:38 PM | Thời sự

Bang Karnataka, Ấn Độ mới đây đã đưa ra thông báo chưa từng có tiền lệ - đó là sẽ đình chỉ công tác những cảnh sát thừa cân, béo phì.

Ấn Độ: Cảnh sát thừa cân, béo phì sẽ bị đình chỉ công tác

Cảnh sát trưởng bang Karnataka trả lời báo chí cho biết ông hiện đang rất lo ngại về tình trạng sức khỏe của lực lượng cảnh sát bang.

Trong 18 tháng qua, đã có hàng chục chiến sĩ qua đời vì lối sống không lành mạnh và các bệnh tật liên quan như là béo phì. Văn hóa ăn cơm, nhậu nhẹt, hút thuốc và lười tập luyện được cho là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.

Bang Karnataka cam kết, bất cứ sỹ quan cảnh sát thừa cân nào cảm thấy cần cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ để thay đổi lối sống và ăn kiêng.

Ấn Độ: Cảnh sát thừa cân, béo phì sẽ bị đình chỉ công tác - Ảnh 1.

Cảnh sát Ấn Độ (Ảnh: IndiaTimes)

Theo PV

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chính thức: Thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp và tiền thuê đất đồng loạt được gia hạn thời hạn nộp 5 tháng

Bên cạnh đó, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân của hộ gia đình, cá nhân kinh doanh được gia hạn nộp chậm nhất là ngày 31/12/2020.

100 ngày Covid-19 khiến thế giới đảo lộn

Khởi đầu là những lời cảnh báo yếu ớt, đến nay đại dịch Covid-19 đã khiến cả thế giới đảo lộn theo một cách chưa từng xảy ra trước đây.

PCT Hội đồng TW Các hiệp hội Doanh nghiệp VN: Cần nhanh chóng cho doanh nghiệp "uống thuốc bổ" tăng sức đề kháng trước, rồi tìm "thuốc đặc trị" cho từng ngành nghề sau

35.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường trong 3 tháng đầu năm 2020, đánh dấu mốc lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, số doanh nghiệp rời thị trường lớn hơn số doanh nghiệp thành lập mới. Ông Phạm Đình Đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương Các hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam – cho rằng cần phải nhanh chóng cho doanh nghiệp uống thuốc bổ để tăng sức đề kháng trước, sau đó có thêm thời gian tìm "thuốc đặc trị" cho từng ngành nghề và từng mức độ ảnh hưởng...

Vietjet bay nội địa trở lại từ 16/4

Website của Vietjet đã mở bán vé các đường bay nội địa từ ngày 16/4 như trước khi bị hạn chế do dịch bệnh Covid-19.

Đọc thêm