Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Tỏi có vị hăng và cay cho nên khá khó ăn, do đó cách ngâm tỏi trong giấm sẽ làm giảm bớt vị cay nồng của củ tỏi, trở thành món gia vị ăn cùng bún phở sẽ ngon miệng hơn, đồng thời môi trường axit của giấm cũng sẽ kích thích các thành phần dược lý của tỏi, khiến tỏi trở nên bổ dưỡng hơn và dễ hấp thụ hơn.
Tags: chống ung thư , giảm huyết áp , y học cổ truyền , ấm tỳ vị
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh