Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây?

08/04/2021 02:56 PM | Sống

Cái tên mới nhất gia nhập cuộc chiến mặt mộc là Ngọc Thanh Tâm - bạn thân phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành.

Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây?

Trong tình trạng thiếu đi son phấn, thường độ tự tin của con gái sẽ giảm đi ít nhất 1-2 phần. Vì rõ ràng, dù là người xinh nhất thì bỗng nhiên không còn sự hỗ trợ của các đường kẻ mắt, kẻ môi, các lớp tạo khối... thì các khuyết điểm trên gương mặt cũng xuất hiện ít nhiều.

Thế nhưng có một sự thật là đường đua mặt mộc chưa bao giờ kém sôi động hơn đường đua bikini cả. Lâu lâu vẫn có những gái xinh nổi tiếng dũng cảm tham gia thử thách này. Cái tên mới nhất không phải ai khác mà chính là Ngọc Thanh Tâm - con gái một nữ đại gia thủy sản đình đám Sài thành, đồng thời cũng là bạn thân của Primmy Trương - phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành.

Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây? - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm và Primmy là một đôi bạn thân nổi tiếng với xuất thân cùng gia thế "khủng"

Xin cảnh báo trước là nếu đã quen nhìn một nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đẹp sắc sảo rồi thì bạn có thể sẽ hơi giật mình nhẹ khi ngắm loạt ảnh không make-up của cô nàng đấy. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi thiếu đi son phấn, trông bạn thân Primmy hơi khác so với bình thường. Cô nàng trông nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn hẳn, các quầng mắt thì hiện lên rõ hơn.

Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây? - Ảnh 2.
Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây? - Ảnh 3.

Trong lúc chơi trò chơi trên Instagram, Ngọc Thanh Tâm đã tự tin show mặt mộc hoàn toàn của mình

Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây? - Ảnh 4.

Sự khác biệt giữa lúc trang điểm đậm và lúc không son phấn của nữ diễn viên

Tuy nhiên, vẫn phải khen cho làn da căng mịn không một dấu vết mụn của Ngọc Thanh Tâm. Sống mũi cao của cô nàng cũng chiếm spotlight trong loạt ảnh. Và đương nhiên, sự tự tin dám khoe mặt mộc cũng xứng đáng trở thành một điểm cộng to đùng.

Nói chung, con gái ai chẳng muốn mình xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu nhất trong mắt người khác. Nhưng nếu lỡ có một ngày bạn được chứng kiến mặt mộc kém xinh hơn bình thường của họ thì phải thông cảm đấy, họ chỉ muốn "xả vai" một chút thôi mà!

Ái nữ đại gia thủy sản tiết lộ mặt mộc, nhan sắc được chấm mấy điểm đây? - Ảnh 5.

Bình thường Ngọc Thanh Tâm vẫn sắc sảo và xinh đẹp lắm!

Ảnh: Tổng hợp

M416

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm