Ái nữ của Trương Ngọc Ánh sở hữu chiều cao nổi trội, cuộc sống đáng mơ ước ở tuổi 14

27/12/2022 21:40 PM | Sống

Bé Bảo Tiên được bố mẹ chăm chút từ nhỏ, sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

Bảo Tiên chính là nhóc tỳ của diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn. Dù đã tan vỡ nhưng cặp đôi vẫn giữ quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con gái. Bảo Tiên có cuộc sống đầy đủ, được đi du lịch khắp nơi cùng gia đình. 

Ở tuổi 14, Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao gần 1,7m, nổi trội hơn cả những bạn bè đồng trang lứa. Nhóc tỳ còn thừa hưởng các nét đẹp từ bố mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ xinh đẹp. Bảo Tiên chuộng phong cách ăn diện giản dị, để mặt mộc mỗi lần chụp ảnh cùng gia đình. 

Mỗi năm, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều hội ngộ và tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Bảo Tiên. Những ngày gần đây, Bảo Tiên còn cùng bố đi du lịch khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản,... 

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh: Sở hữu chiều cao nổi trội, cuộc sống đáng mơ ước ở tuổi 14  - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh khoe khoảnh khắc gặp gỡ con gái vào dịp Noel sau khi bé cùng bố đi du lịch nước ngoài

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh sở hữu chiều cao nổi trội, cuộc sống đáng mơ ước ở tuổi 14 - Ảnh 2.

Trần Bảo Sơn thường xuyên đưa con gái đi khắp nơi để du lịch và khám phá cuộc sống

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh: Sở hữu chiều cao nổi trội, cuộc sống đáng mơ ước ở tuổi 14  - Ảnh 3.

Chỉ ăn diện đơn giản nhưng Bảo Tiên đã gây ấn tượng bởi mặc mộc xinh đẹp và chiều cao nổi trội

Không chỉ có cuộc sống thoải mái đáng mơ ước, Bảo Tiên còn được đầu tư cho học tập. Nhóc tỳ đang theo học tại một trường quốc tế danh tiếng của Anh quốc tại TP.HCM. Theo những thông tin trên trang chủ của nhà trường, mức học phí dành cho những học sinh thuộc cấp bậc của Bảo Tiên là hơn nửa tỷ đồng/năm. 

Trương Ngọc Ánh cho biết con gái là người siêng năng, chủ động học tập. Bé được mẹ tập thói quen đọc sách, chơi đàn piano từ nhỏ để tăng khả năng cảm thụ âm nhạc. Do được bố mẹ công khai đưa đến sự kiện từ khi còn nhỏ nên Bảo Tiên rất tự tin, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước ống kính truyền thông. Tại trường học, con gái của Trương Ngọc Ánh cũng bộc lộ năng khiếu "con nhà nòi" khi tham gia các hoạt động văn nghệ như ca múa, hát, diễn kịch,...

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh: Sở hữu chiều cao nổi trội, cuộc sống đáng mơ ước ở tuổi 14  - Ảnh 4.

Vẻ ngoài dịu dàng của Bảo Tiên ở tuổi 14

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh sở hữu chiều cao nổi trội, cuộc sống đáng mơ ước ở tuổi 14 - Ảnh 5.

Nhóc tỳ thừa hưởng hết "gen trội" từ bố mẹ 

Dù đều là những người hoạt động nghệ thuật, thế nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều không bắt buộc con trở thành người nổi tiếng trong tương lai. Nữ diễn viên từng phải từ chối vài lời mời Bảo Tiên làm mẫu ảnh vì không muốn bé vào con đường showbiz từ quá sớm. 

Theo Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM