Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế

13/01/2022 12:41 PM | Sống

Sau nhiều năm kín tiếng, đến năm 2016, Anh Sa mới công khai thân phận của mình.

Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế

Năm 2016, việc Anh Sa – con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng tải một bức ảnh chụp cùng ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh lên trang cá nhân và gọi ông là cha đã khiến dư luận xôn xao. Rất nhiều người quan tâm, tò mò về mối quan hệ của vị chủ tịch với nàng Hậu xinh đẹp và ái nữ.

Được biết, Hoa hậu Giáng My là giai nhân một thời của ông Đỗ Anh Dũng. Cả hai chia tay sau khi không tìm được tiếng nói chung. Anh Sa chính là kết quả của mối tình này. Cô mang họ mẹ.

Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế - Ảnh 1.

Năm 2016, Anh Sa công khai đăng ảnh chụp cùng ông Đỗ Anh Dũng và gọi ông là cha.

Hoa hậu Giáng My chia sẻ, theo tiếng Hán, Anh Sa có nghĩa là ánh sáng của muối. Cô mong con gái sẽ trở thành người hữu ích cho xã hội, như hạt muối không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Hoa hậu Đền Hùng cũng tiết lộ thêm, từ nhỏ, Anh Sa đã là một đứa bé ngoan và đáng yêu vô cùng. Cô thừa hưởng trọn vẹn dung mạo sắc nước hương trời từ mẹ, luôn toát lên vẻ kiều diễm, kiêu sa, thần thái đúng chuẩn tiểu thư trâm anh thế phiệt.

Thời điểm rộ lên thông tin về mối quan hệ cha con của Anh Sa và chủ tịch Đỗ Anh Dũng, cuộc sống của 2 mẹ con Hoa hậu Giáng My đã bị xáo trộn nhiều. Do đó, Giáng My đã phải lên tiếng về thông tin này.

Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế - Ảnh 2.

Anh Sa mang họ mẹ.

"Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm.

Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội" – Hoa hậu Giáng My nói.

Hiện tại, ông chủ Tân Hoàng Minh có cuộc sống hôn nhân với người vợ cực kỳ kín tiếng. Phu nhân thường xuyên xuất hiện bên cạnh vị chủ tịch nhưng thông tin về bà chưa hề xuất hiện trên báo chí.

Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế - Ảnh 3.

Anh Sa được 2 anh trai hết mực cưng chiều.

Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế - Ảnh 4.
Ái nữ của ông chủ Tân Hoàng Minh mang họ mẹ, từng gây xôn xao khi công khai thân thế - Ảnh 5.

Cô xuất hiện trong nhiều bức ảnh gia đình của ông Đỗ Anh Dũng.

Về phía Anh Sa, sau khi công khai thân thế, cô cũng thoải mái chia sẻ thêm hình ảnh về bố các anh trai. Dù là anh em cùng cha, khác mẹ nhưng Anh Sa được hai anh rất chiều chuộng. Trong mắt công chúng, 3 người con của ông Đỗ Anh Dũng đều là trai tài, gái sắc và thuận hòa.

Hiện tại, Anh Sa đang làm việc cho tập đoàn của bố, song song phát triển sự nghiệp riêng.


Theo Lam Giang

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập …Ka Coffee: 2 năm ở nhà nghe nhạc, 2 năm ốm vì uống 10 ly cà phê/ngày và bước ngoặt làm 1.000 chai Cold Brew cho Uniqlo

Học khối A, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, làm quản lý tại vườn ươm của một công ty công nghệ lớn thời điểm 2009 với thu nhập tốt, những tưởng những nấc thang thăng tiến cùng lợi ích về kinh tế sẽ giữ chân Vũ Trường Giang ở lại cùng ngành công nghệ. Nhưng những cơn sóng ngầm cứ âm ỉ, thôi thúc anh đi kiếm tìm điều khiến bản thân thực sự vui, thực sự thích.

Câu chuyện kinh doanh

Nóng: Cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội sẽ đóng cửa từ ngày 1/7 sau 8 năm hoạt động

Tiệm cà phê này đã hoạt động 8 năm nay và cũng là cơ sở đầu tiên Starbucks mở tại Hà Nội.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

CEO Asim Telecom Vũ Minh Trí trở thành tân Tổng giám đốc AVG

Ông Vũ Minh Trí trở thành Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG từ đầu tháng 5/2022.

Đọc thêm