AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện

03/01/2020 04:08 PM | Thời sự

Những hình ảnh SVĐ Thammasat ngổn ngang trước giờ VCK U23 châu Á khởi tranh đã khiến chủ nhà Thái Lan phải nhận một số lời phàn nàn từ AFC.

AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện

SVĐ Thammasat là một trong 4 sân đấu được sử dụng để tổ chức VCK U23 châu Á tại Thái Lan bên cạnh SVĐ quốc gia Rajamangala ở Bangkok, SVĐ Tinsulanon ở Songkhla và sân Chang Arena ở Buriram. Đại diện của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tới kiểm tra cách đây vài ngày và đánh giá sự chuẩn bị của chủ nhà là hoàn hảo. Tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh của sân đấu này đã được chia sẻ và gây xôn xao dư luận.

Theo đó, lớp cỏ nhân tạo được trải ra để phục vụ việc khởi động của các cầu thủ bên ngoài đường biên theo quy định của AFC bị bóc trần. Nguyên nhân là do đội tuyển điền kinh Thái Lan đã tự ý làm điều này để... lấy chỗ tập luyện. Khi biết được chuyện này, đại diện của AFC đã đưa ra lời phàn nàn, đồng thời yêu cầu mọi thứ phải được đưa về đúng trật tự một cách sớm nhất.

AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện - Ảnh 1.

Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Parit Suphaphong nói về vấn đề sân bãi.

Mới đây, phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Parit Suphaphong đã phải lên tiếng để giải thích về vấn đề này: "Chúng tôi không phải là chủ của SVĐ Thammasat, FAT cũng chỉ là một đơn vị thuê địa điểm này để tổ chức sự kiện. Chúng tôi không nắm được hết những hoạt động diễn ra tại đây. Tuy nhiên, chủ sở hữu SVĐ có trách nhiệm thông báo về những việc diễn ra ở đây trước khi chấp nhận đề nghị của chúng tôi. Hiện tại FAT đã làm việc và yêu cầu các nhà quản lý sân sửa chữa lại mọi thứ trước khi các trận đấu diễn ra".

Theo báo chí Thái Lan, AFC đã đưa ra một cảnh cáo có sức nặng với chủ nhà Thái Lan. Nếu sự việc tương tự xảy ra, họ sẽ phải nhận một hình phạt thích đáng. SVĐ Thammasat là nơi các trận đấu tại bảng A diễn ra. 

AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện - Ảnh 2.
AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện - Ảnh 3.

Theo GN

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Ông chủ "khùng" bán hết biệt thự Hà Nội ra đảo vắng trải nghiệm 5 năm kinh hoàng

Trải qua 5 năm kinh hoàng trên hòn đảo, ông chủ "khùng" kể rằng đã bật khóc trước những dòng nhật ký của con gái khi cô bé phải rời ngôi nhà vì bố mẹ bán lấy tiền trả nợ.

Ê chề đầu tư căn hộ cho thuê

Từng được kỳ vọng nhiều bao nhiêu thì giờ đây thị trường căn hộ cho thuê càng khiến nhà đầu tư ê chề bấy nhiêu.

Đọc thêm