50.000 mặt hàng sẽ được giảm giá đến 70% trong ngày hôm nay - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019

06/12/2019 10:07 AM | Kinh doanh

24 giờ vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ bắt đầu từ 00h ngày 6/12/2019 với 50.000 mặt hàng đến từ 1.000 thương hiệu.

50.000 mặt hàng sẽ được giảm giá đến 70% trong ngày hôm nay - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019

Tối ngày 05/12, Bộ Công Thương phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh tổ chức lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 và Khai mạc tuần lễ trải nghiệm thương mại điện tử (TMĐT) và công nghệ số.

Sau sự kiện, 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ bắt đầu từ 00h ngày 6/12/2019 với chủ đề "Siêu khuyến mại, hàng chất lượng".

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday đã được Chính phủ phê duyệt và tổ chức thường niên vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12. Năm nay là năm thứ 6 liên tiếp, Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối, phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.

 Đồng thời, Ban tổ chức mong muốn xây dựng một liên kết chặt chẽ, bền vững giữa cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho TMĐT.

Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ Công thương - Trần Tuấn Anh cho biết: "Cuộc cách mạng kinh tế số đã được Chính phủ, các Bộ, Ban ngành và các địa phương quan tâm, hoàn thiện trong thời gian qua thì chắc chắn mua sắm trực tuyến sẽ có những điều kiện để phát triển mạnh mẽ và trở thành một kênh quan trọng trong TMĐT. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước".

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh: "Bộ Công thương cam kết tạo điều kiện để TMĐT phát triển. Từ đó tạo nền tảng, công cụ pháp lý và thể chế thúc đẩy sự phát triển của TMĐT nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp".

50.000 mặt hàng sẽ được giảm giá đến 70% trong ngày hôm nay - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ Công thương - Trần Tuấn Anh. Ảnh: Minh Minh.

Ngay sau lễ khai mạc, Tuần lễ Trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử - một hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội mua sắm trực tuyến cũng chính thức được diễn ra trong 3 ngày 06/12 – 8/12.

Ngày mua sắm  trực tuyến online Friday 2019 sẽ có đến 50.000 mặt hàng đến từ 1.000 thương hiệu được tung ra với mức giá giảm ưu đãi đến 70%. Ban tổ chức dự kiế, sự kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ và mức ưu đãi lớn này sẽ là động lực để ngày Online Friday năm nay đạt hơn 2.500 tỷ đồng giao dịch.

50.000 mặt hàng sẽ được giảm giá đến 70% trong ngày hôm nay - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 - Ảnh 2.

Các đại biểu bấm nút khai mạc sự kiện. Ảnh: Minh Minh.

Online Friday năm nay quy tụ nhiều sàn TMĐT như Tiki, Sendo, Voso… và các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco... ngoài ra, các thương hiệu chính hãng và các thương hiệu Việt uy tín khác cũng góp mặt tại sự kiện.

Minh Minh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Đọc thêm