5 cung Hoàng đạo có biểu hiện xuất sắc và là nhân tố chủ chốt của tập thể trong ngày thứ Năm 16/7

16/07/2020 08:16 PM | Sống

Cung Hoàng đạo Xử Nữ sẽ trở thành nhân tố chủ chốt trong thành công của tập thể...

5 cung Hoàng đạo có biểu hiện xuất sắc và là nhân tố chủ chốt của tập thể trong ngày thứ Năm 16/7

Kim Ngưu - Nhẹ nhàng vượt qua

Tính cách Kim Ngưu lúc nào cũng nhẹ nhàng, trầm ổn. Mọi người xung quanh yêu mến bạn vì điều này. Ngay cả khi gặp khó khăn hay rơi vào tình huống nguy cấp, cung Hoàng đạo này cũng vẫn giữ được bình tĩnh khiến mọi người yên tâm theo. Chưa kể với khả năng xử lí một cách êm đẹp những căng thẳng và rắc rối trong cuộc sống, Kim Ngưu sẽ thoát khỏi khủng hoảng một cách nhẹ nhàng hơn bất kỳ ai.

Song Tử - Đạt được mọi điều

Sự khéo léo trong giao tiếp giúp cung Hoàng đạo Song Tử đạt được gần như mọi điều mình muốn mà không phải tốn quá nhiều sức lực. Chưa hết, bạn còn nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như người khác. Làm việc với tư duy logic và kế hoạch khoa học, Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công. Với phong thái điềm tĩnh, duyên dáng, nhẹ nhàng, bạn có khả năng thành công trong mọi việc đòi hỏi sự hợp tác.

5 cung Hoàng đạo có biểu hiện xuất sắc và là nhân tố chủ chốt của tập thể trong ngày thứ Năm 16/7 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Tiền bạc an toàn

Bạch Dương suy nghĩ khá thực tế ở thời điểm hiện tại. Danh tiếng và sự công nhận là những ưu tiên hàng đầu của cung Hoàng đạo này. Bình tĩnh, tự lập, tự chủ - đây là những từ dùng để miêu tả Bạch Dương trong hôm nay. Cung Hoàng đạo này có khả năng lên kế hoạch và quản lý tốt hơn hầu hết mọi người nên sẽ được giao nhiệm vụ của người điều phối. Khá thận trọng trong tiền bạc giúp Bạch Dương không mất tiền vô lý.

Cự Giải - Hiệu suất tăng cao

Sự hiện diện của Cự Giải là nguồn động viên lớn nhất cho những người xung quanh. Bạn chỉ cần ngồi bên cạnh ai đó, giữ im lặng và lắng nghe đã là niềm an ủi lớn đối với họ. Hôm nay cung Hoàng đạo này được trao cơ hội thể hiện năng lực của mình. Khả năng ghi nhớ và trí tưởng tượng phong phú là thế mạnh của Cự Giải. Chỗ làm cho bạn cảm giác thoải mái nên hiệu suất công việc tăng cao.

Xử Nữ - Nhân tố chủ chốt

Công việc của Xử Nữ có chuyển biến tốt. Bạn luôn nghiêm túc và thận trọng trong mọi việc. Với khả năng xử lý công việc chuyên nghiệp và sự quyết tâm của mình, Xử Nữ sẽ trở thành nhân tố chủ chốt trong thành công của tập thể. Hiện tại bạn có khá nhiều mục tiêu tài chính cần thực hiện. Đừng quá lo lắng bởi khả năng kiếm tiền và cách chi tiêu của Xử Nữ đều ổn. Chắc chắn bạn sẽ đạt được mong ước sớm thôi.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Metta

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm