3 sự thật hài hước ít ai biết về huyền thoại Hoàn Châu cách cách 1997

02/01/2021 08:51 AM | Sống

Có thể nói, những món quà từ thiện cho đi nhưng lại không đúng cách, điều này khiến hành động từ thiện của một số người trở nên méo mó.

3 sự thật hài hước ít ai biết về huyền thoại Hoàn Châu cách cách 1997

Hoàn Châu Cách Cách 1997 là bộ phim truyền hình cổ trang không chỉ quen thuộc với khán giả Trung Quốc mà còn sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo khắp châu Á.

Trong quá trình tuyển chọn diễn viên và thực hiện bộ phim có nhiều câu chuyện hậu trường thú vị mà ít ai biết được.

Dưới đây là 3 điều thú vị về hậu trường phim Hoàn Châu cách cách, chắc hẳn khi biết cũng phải ngạc nhiên.

Tiểu Yến Tử “cận lòi”

Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) từng bị bắt quả tang "trộm" quần jeans của Tô Hữu Bằng vì cô nàng bị cận nặng nên đã lấy nhầm đồ của nam diễn viên, đây là 1 câu chuyện hậu trường hài hước.

 3 sự thật hài hước ít ai biết về huyền thoại Hoàn Châu cách cách 1997 - Ảnh 1.

Triệu Vy sở hữu đôi mắt to tròn nhất trong Hoàn Châu cách cách nhưng lại cận nặng

Gà đen là gà nhuộm

Chưa hết, để có được con gà đen cho Tiểu Yến Tử đem đi chọi gà trong 1 tập phim ở phần 2, ê-kíp đoàn phim đã phải tìm 1 con gà trắng rồi nhuộm lông đen cho nó, bởi vì ở vùng nông thôn đó, người dân quan niệm gà đen mang lại xui xẻo nên không ai nuôi cả.

 3 sự thật hài hước ít ai biết về huyền thoại Hoàn Châu cách cách 1997 - Ảnh 2.

Gà trắng bị đem nhuộm lông đen để hợp với bối cảnh.

Cảnh quay 2 phút “tốn” 800 diễn viên quần chúng

Cảnh Thái hậu Lão Phật Gia trở về từ Ngũ Đài Sơn chỉ xuất hiện đúng 2 phút trên màn ảnh nhưng đoàn phim đã phải quay liên tiếp trong 3 ngày, thuê hơn 800 diễn viên quần chúng, riêng tiền thuê địa điểm đã tốn tới 60.000 NDT (hơn 200 triệu VND).

 3 sự thật hài hước ít ai biết về huyền thoại Hoàn Châu cách cách 1997 - Ảnh 3.

Cảnh Lão Phật Gia trở về tưởng đơn giản nhưng rất tốn kém

Tiểu Phi

Người đưa tin

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm