3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn

22/12/2021 22:13 PM | Sống

Được biết ông Dũng 3 người con: 2 trai, 1 gái. Cả 3 đều được bố mẹ cho đi du học từ sớm và hiện tại đang nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

Sẽ thật là một thiếu sót lớn nếu trong dàn "cậu ấm cô chiêu", người ta bỏ qua hậu duệ của ông Đỗ Anh Dũng - ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh, một trong những tập đoàn bất động sản bề thế ở Việt Nam sở hữu nhiều dự án khủng mệnh danh đắt nhất thế giới.

Cậu cả Đỗ Hoàng Minh (Denis Do)

Đỗ Hoàng Minh - Denis Do vốn dĩ nổi tiếng trên thương  trường và từng được cánh truyền thông nhắc đến liên tục. Cậu cả này tốt nghiệp đại học Sorbonne chuyên ngành Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ).

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 1.

Cậu cả Tân Hoàng Minh (trái ngoài cùng), em trai Đỗ Hoàng Việt và em út Anh Sa


Hiện tại, Đỗ Hoàng Minh đang là Giám đốc Kinh doanh của Tân Hoàng Minh, được công nhận là người đóng góp lớn vào doanh thu của tập đoàn và cũng là người chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bất động sản ra thị trường. Hoàng Minh đồng thời còn đảm đương vị trí Giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore.

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 2.
3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 3.

Cậu cả Tân Hoàng Minh nổi tiếng trên truyền thông bởi thú ăn chơi xa xỉ


Sự nghiệp chưa dừng lại ở tập đoàn gia đình khi cậu cả này còn có ý muốn tiến xa hơn, ngoài Tân Hoàng Minh, anh còn đang kinh doanh và đầu tư riêng tại nước ngoài.

Cuộc sống xa xỉ của Đỗ Hoàng Minh vốn dĩ được công chúng biết đến từ trước. Cậu cả Tân Hoàng Minh còn có mối quan hệ khá thân thiết với Seungri - cựu thành viên BigBang. Thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh thậm chí đã tặng Seungri một căn hộ thuộc một dự án hạng sang tại Hà Nội. Cả hai còn đầu tư chung tại BC Holdings (Hong Kong).

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 4.
3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 5.
3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 6.

Cậu cả của Tân Hoàng Minh từng làm ăn cùng với Seungri - cựu thành viên BigBang


Cậu hai học vấn cao, kín tiếng

Nếu như anh cả được đông đảo truyền thông công chúng biết đến thì cậu con trai thứ nhà Tân Hoàng Minh lại có phần kín tiếng hơn.

Được biết, Đỗ Hoàng Việt tốt nghiệp 2 chuyên ngành, một là chuyên ngành Kinh tế của Berkeley College và hai là chuyên ngành Đầu tư bất động sản tại New York University.

Hoàng Việt còn là một trong hai du học sinh vinh dự có tên trong "President's list" của Đại học Berkeley College, New York, Mỹ, nhờ thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình (GPA) đạt tuyệt đối 4.0.

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 7.

2 anh em Đỗ Hoàng Minh (trái) và Đỗ Hoàng Việt (phải).


Đỗ Hoàng Việt sau khi trở về Việt Nam đã được bố giao cho trọng trách đảm nhiệm chức Giám đốc Ban Marketing - Truyền thông của tập đoàn gia đình. Và hiện tại anh chàng cũng giữ chức Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Tài chính kế toán, ban Công nghệ thông tin và công ty con THM-Concrete của Tân Hoàng Minh.

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 8.

Đỗ Hoàng Việt đã có vợ

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 9.

Cô út kín tiếng, xinh như sao Hàn

Anh Sa là tên con gái út của ông chủ Tân Hoàng Minh và người vợ thứ 2 - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Sau khi bố mẹ chia tay, Anh Sa vẫn thân thiết với các anh cùng cha khác mẹ.

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 10.

Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Sau khi tốt nghiệp, cô về nước và hiện cũng đang là một thành viên của tập đoàn gia đình. Anh Sa vốn là thiếu nữ kín tiếng, rất ít khi xuất hiện trên truyền thông. Cô nàng thậm chí còn ít khi dùng mạng xã hội.

3 người con cực giỏi của ông chủ Tân Hoàng Minh: Đều đi du học từ sớm để tiếp quản công ty gia đình, con út xinh như sao Hàn - Ảnh 11.

Theo Hạ Phong

Cùng chuyên mục
XEM