3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

28/01/2022 08:55 AM | Sống

Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam.

Những căn biệt phủ, lâu đài thường ngày vốn đã làm dân tình mắt tròn mắt dẹt về độ hoành tráng cũng như sang chảnh thì đến Tết lại càng lung linh, rực rỡ hơn gấp bội phần. Đúng là càng ngắm lại càng thấy mãn nhãn, đồng thời phải xuýt xoa không ngớt trước sự giàu có của nhiều đại gia.

1. Nhà phố nguy nga như cung điện ở Hải Phòng

Căn biệt thự 7 tầng bên ngoài "giản dị" bên trong nguy nga như cung điện ở Hải Phòng từng khiến cư dân mạng xôn xao một thời. Được lấy cảm hứng từ Nhà hát Lớn Hải Phòng, biệt thự này xây mất 5 năm mới xong và từng có 1 lần phải đập đi xây lại vì chủ nhà không ưng ý. Cứ đến Tết, gia đình lại sơn sửa, đại tu nên hiện tại căn biệt thự vẫn còn khá mới dù xây cách đây gần chục năm.

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 1.

Mặt tiền bề thế của ngôi nhà ở phố Kỳ Đồng - Hải Phòng

Ngay từ sảnh tầng 1 đã toát lên sự nguy nga, bề thế với cầu thang lớn được chạm khắc cầu kỳ không hề thua kém các khách sạn 5 sao. Trong dịp Tết, hai bên cầu thang sẽ được trang trí với 2 cây hoa đào một đỏ, một trắng chuyển từ Lạng Sơn về. Phòng khách rộng lớn ngập tràn hoa tươi vào ngày Tết. Nội thất phòng khách chủ yếu được làm từ đồ gỗ Đồng Kỵ, không gian cũng lung linh hơn với ánh sáng đèn chùm. Ngoài ra, không thể không kể đến các phòng tiện ích khác như hồ bơi, phòng karaoke được đầu tư khủng để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí và đón tiếp bạn bè.

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 2.

Điểm nhấn trong nhà là cầu thang gỗ hương đỏ (dưới gầm cầu thang là hầm rượu)

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 3.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 4.

Phòng khách nhìn ra hòn non bộ

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 5.

Không gian thờ tự trang nghiêm

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 6.

Hành lang dài, trên tường treo nhiều gương như ở khách sạn

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 7.

Phòng karaoke

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 8.

Bể bơi 4 mùa

2. Lâu đài gà vàng

Lâu đài gà vàng cũng nổi như cồn vào dịp Tết với độ hoành tráng có một không hai. Bước vào sảnh đã phải choáng ngợp với nhiều hoạ tiết, hoa văn được chạm trổ cầu kỳ theo lối kiến trúc cổ điển châu Âu. Ngóc ngách nào nhìn cũng lung linh như phát sáng vì nhiều chi tiết như được dát vàng.

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 9.

Căn biệt thự nổi bần bật cả góc phố

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 10.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 11.

Chỉ ở tiền sảnh thôi đã gây loá mắt cho nhiều người

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 12.

Bên trong được ốp gỗ gần như toàn bộ

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 13.

Tường, trần đến nội thất hầu như được làm bằng những loại gỗ quý hiếm như gỗ đỏ, xoan đào, gỗ sưa vì gia chủ mệnh Hoả. Nhà có đến 5 phòng sinh hoạt chung, chóp nhà vẽ tranh theo lối châu Âu để mô phỏng kiến trúc cổ điển, lai 1 chút Pháp. Đặc biệt, phòng thờ dịp Tết được chủ nhân toà lâu đài chăm chút rất kỳ công và có nhiều nội thất mạ vàng, khảm trai.

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 14.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 15.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 16.

Phòng thờ được chăm chút cầu kỳ

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 17.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 18.

3. Lâu đài Đại Thành

Mới đây nhất phải kể đến lâu đài hot nhất Long An của 1 đại gia chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng. Dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nội thất nhưng cả bên trong lẫn bên ngoài đều đã toát lên mùi sang chảnh của giới siêu giàu. Ngày thường đã chơi lớn, ngày Tết phải chơi lớn hơn hoàn toàn đúng với lâu đài Đại Thành. Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán, toàn bộ lâu đài đã được chăng đèn lấp lánh rực rỡ từ ngoài vào trong. Đặc biệt, khi phố lên đèn, cả lâu đài sẽ phát sáng nổi bần bật trên quốc lộ 1A.

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 19.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 20.

Lâu đài hot nhất Long An

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 21.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 22.

Khuôn viên siêu rộng rãi, có hồ bơi và thoải mái tổ chức tiệc

Và cũng giống như 2 "cung điện" trên, chủ nhân lâu đài Đại Thành cũng ưa chuộng thiết kế cổ điển, thiết kế mái vòm với các chi tiết vẽ, chạm trổ trên tường, trần tạo cảm giác như ở châu Âu.

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 23.
3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết vía toàn bộ nhà xung quanh - Ảnh 24.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Hà Bích Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM