Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch

24/01/2022 21:17 PM | Kinh doanh

Sau nhiều năm làm việc miệt mài, mới đây Thanh Hằng tiết lộ siêu biệt thư của mình với thiết kế ấn tượng, thu hút sự chú ý nhiều người.

Thanh Hằng - nàng siêu mẫu không còn xa lạ với khán giả showbiz Việt. Sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, cô bắt đầu khẳng định mình trong làng giải trí đã ngót nghét 20 năm.

Có sự nghiệp thành công và giàu có, mới đây Thanh Hằng đã chia sẻ về hình ảnh căn biệt thự của mình trên trang cá nhân. Chỉ nhìn bản vẽ của căn biệt thự phía bên ngoài, nhiều người dự đoán chi phí xây dựng ước tính lên đến hàng chục tỷ.

Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch  - Ảnh 1.

Chỉ nhìn qua bản vẽ của căn nhà phía bên ngoài, nhiều người dự đoán số tiền xây dựng căn nhà này không hề nhỏ.

Căn biệt thự của cô có thiết kế hình khối độc đáo với tone trắng hiện đại. Nhìn bên ngoài nhiều người ví căn biệt thự như một toà lâu đài hay một viện bảo tàng.

Là nơi để trở về sau những giờ làm việc, Thanh Hằng dành trọn tâm huyết cho căn nhà của mình. Cô đã từng chia sẻ một số hình ảnh mình trực tiếp xuống giám sát công trình.

Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch  - Ảnh 2.

Thanh Hằng dành trọn tâm huyết cho căn nhà của mình.

Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch  - Ảnh 3.

Căn nhà có diện tích lớn.

Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch  - Ảnh 4.
Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch  - Ảnh 5.

Sau thời gian thi công, căn hộ của Thanh Hằng dường như đã được hoàn thành. Mới đây 12/1 cô đã chia sẻ hình ảnh check-in căn nhà mới của mình.

Cô cũng không quên ghi lại khoảnh khắc dọn dẹp nhà mới. Đáng chú ý trong bức hình là "bảo bối'' được Thanh Hằng sử dụng trong công cuộc dọn nhà, máy hút bụi ''thần thánh'' đến từ một thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường. Chiếc máy hút bụi này có giá khoảng 800 USD. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cùng công nghệ làm sạch hiện đại, máy có khả năng loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả.

Siêu biệt thự đồ sộ như lâu đài của Thanh Hằng ước tính hàng chục tỷ: Nhà rộng phải dùng đến máy hút bụi trị giá hơn 800 USD để làm sạch  - Ảnh 6.

Máy hút bụi không dây được nhiều hội chị em yêu thích.

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu ăn nên làm ra tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực trong lao động nghề nghiệp, Thanh Hằng luôn khẳng định sự độc lập và khả năng của bản thân khi sở hữu khối sản lớn.

Theo Đinh Anh

Cùng chuyên mục
XEM