3 con giáp thông minh, kiệm lời, năm 2020 tình duyên và tài lộc nở rộ, có quý nhân giúp đỡ

20/11/2019 22:46 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Đây là 3 con giáp được cho là rất thông minh, chăm chỉ và vô cùng cẩn trọng, và đặc biệt gặp được nhiều tài lộc trong năm Canh Tý 2020 sắp tới.

Trong số 12 con giáp có những con giáp có tính cách sôi nổi, mạnh mẽ, lại cũng có những con giáp thích ẩn mình song lại sở hữu những quyền lực mềm vô cùng đáng nể. Họ hầu hết là những người cẩn trọng, kiệm lời, có tư chất vô cùng thông minh, xuất sắc.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020 tới đây, tài lộc của 3 con giáp này được cho là sẽ vô cùng phát đạt. Hãy xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp may mắn này không nhé.

Tuổi Tý

 3 con giáp thông minh, kiệm lời, năm 2020 tình duyên và tài lộc nở rộ, có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Trời sinh những người tuổi Tý luôn thích tiết kiệm, ít khi tiêu xài hoang phí, dù đang ở đỉnh cao của sự sung túc cũng vẫn biết lo nghĩ đến ngày mai. Do luôn chăm chỉ làm việc, lại có khả năng quản lý tài chính tốt nên hiếm khi tuổi Tý rơi vào cảnh nợ nần hay túng thiếu.

Đặc biệt, tuổi Tý là những người thông minh nhưng lại rất thích ẩn mình, không khoe khoang sự giàu sang hay giỏi giang của mình nên cái giàu của họ thường là cái giàu bền vững, được nhiều người nể phục.

Tuổi Tý cũng là những người kiệm lời, chỉ nói khi thật cần thiết. Họ thường suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc đủ các khả năng rồi mới đưa ra quyết định. Nhiều người nói tuổi Tý nhát gan, không dám liều lĩnh. Điều đó cũng đúng phần nào, trong một số trường hợp là điểm yếu, có lúc lại là điểm mạnh, bảo đảm cho họ có một sống an toàn, ít rủi ro.

Theo các chuyên gia phong thủy, mặc dù năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Tý nhưng nếu biết những thách thức thành cơ hội thì đây sẽ là một năm vô cùng may mắn và thuận lợi của họ, nhất là với những người tuổi Tý sinh vào nửa đầu tiên của năm sẽ được quý nhân phù trợ.

Sự nghiệp của tuổi Tý sẽ có những bước phát triển tích cực, tiền nong rủng rỉnh. Điều cần lưu ý duy nhất là vấn đề sức khỏe. Họ được khuyên không nên làm việc quá đà và phải chăm lo nhiều hơn cho bản thân.

Tuổi Sửu

 3 con giáp thông minh, kiệm lời, năm 2020 tình duyên và tài lộc nở rộ, có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Nếu như tuổi Tý nổi bật với sự nhanh nhẹn, linh hoạt thì tuổi Sửu lại chiếm ưu thế về sự điềm tĩnh. Dù gặp phải những tình huống khó khăn đến mức nào, tuổi Sửu hầu như cũng giữ được bình tĩnh và sẽ lần lượt giải quyết các rắc rối.

Đa số người tuổi Sửu được cho là những người ít nói, kiên nhẫn, giỏi giấu cảm xúc, khiến người khác khó mà hiểu được họ. Nhiều người nói tuổi Sửu không lãng mạn. Đó có thể cũng là một điểm yếu của họ, tuy nhiên khi đã được tuổi Sửu thực sự yêu quý, họ sẽ nhận được những sự quan tâm thiết thực và chân tình.

Trong công việc, tuổi Sửu rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Họ cũng luôn âm thầm cống hiến và không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ thường khẳng định bản thân qua công việc.

Tử vi học có nói, do có mối quan hệ rất tốt đẹp với Tý nên Canh Tý 2020 là một năm nhiều thuận lợi hơn cho tuổi Sửu so với năm Kỷ Hợi 2019, cả về sự nghiệp, học hành lẫn sức khỏe. Tuổi Sửu được cho là sẽ gặt hái được nhiều tài lộc.

Những người thay đổi nghề nghiệp, hoặc mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh sẽ đều sẽ có kết quả tốt. Đặc biệt, một đồng nghiệp cũ của tuổi Sửu chính là quý nhân, đưa đường dẫn lối giúp họ đến với thành công khi làm ăn chung.

Tuổi Mão

 3 con giáp thông minh, kiệm lời, năm 2020 tình duyên và tài lộc nở rộ, có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, hầu hết những người tuổi Mão đều là những người hiền lành, ít lời, sợ người khác tổn thương nên trước khi cất lời thường sẽ rất cẩn trọng từ ngữ. Họ thông minh, kiên nhẫn, bề ngoài có vẻ yếu đuối nhưng kỳ thực nội tâm lại rất kiên cường, mạnh mẽ, lúc nào cũng tiến về phía trước.

Bên cạnh đó, tuổi Mão còn là những người có kỹ năng lập luận rất tốt, tỉ mỉ và chú ý đến từng tiểu tiết, có thể trở thành những học giả lớn, thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tinh tế và cẩn thận.

Tuổi Mão không phải người biết ăn nói, đôi khi họ sẽ thấy việc mở lời với người khác là hơi khó khăn. Nếu gặp được những người thấu hiểu họ thì những khó khăn này sẽ được hóa giải.

Tử vi học có nói, những may mắn từ năm Kỷ Hợi 2019 sẽ theo tuổi Mão sang cả năm Canh Tý 2020, viên mãn từ sự nghiệp đến gia đình. Đặc biệt trong công việc, tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân là một người bạn là nữ giới nên sẽ rất suôn sẻ.

Nói chung, cuộc sống của họ trong năm mới sẽ sung túc, dư dả, không có điều gì phải lo lắng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM