3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc đủ đầy, gia đạo viên mãn

22/04/2019 08:53 PM | Sống

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được xem là "con cưng" của thượng đế. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, nhưng với bản tính lương thiện, hiền lành, luôn biết vì người khác nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ.

3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc đủ đầy, gia đạo viên mãn

Trong bất cứ thời đại nào, người ta cũng khuyên rằng chúng ta nên sống thiện thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Đây là một chân lý chưa bao giờ sai, trên thực tế trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, trong số đó những người càng sống hiền lành thì phúc đức sẽ càng nhiều hơn, nếu như họ không thể có được cuộc sống giàu có hơn người thì ít nhất cũng cuộc đời viên mãn, đủ đầy về tinh thần lẫn vật chất.

Trong số 12 con giáp , có 3 con giáp được xem là "con cưng" của thượng đế, 3 con giáp này từ lúc sinh ra đã được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, nhưng với bản tính lương thiện, hiền lành, luôn biết vì người khác nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ.

Cuộc sống dù khó khăn thế nào vẫn vượt qua một cách ngoạn mục. Đặc biệt hơn hết, đối với phụ nữ thuộc 3 con giáp này, càng lớn tuổi lại càng trẻ trung, sở hữu nhan sắc trường tồn, bởi lẽ cuộc sống của họ quá viên mãn, không cần sầu muộn bất cứ điều gì. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

 3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc đủ đầy, gia đạo viên mãn - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Hợi là những người vốn hiền lành, nhân hậu và luôn nghĩ cho người khác nên họ luôn được ban nhiều phước lành và may mắn. Thuở nhỏ, tuổi Hợi được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, khá giả, nhưng vẫn có số ít người phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở.

Tuy nhiên, trên thực tế, tuổi Hợi là con giáp hưởng nhiều phúc lành, nên dù làm bất cứ việc gì cũng luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Tử vi học có nói, người tuổi Hợi không tham vọng, họ chỉ hưởng thụ những gì mình xứng đáng có được. Tuổi Hợi không những biết yêu thương người khác mà họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để người khác được vui. Nhìn chung, tuổi Hợi được xem là con giáp sống thiện lành nhất nên càng lớn tuổi họ sẽ gặp được nhiều phúc hơn.

Đặc biệt hơn hết, phụ nữ tuổi Hợi khi bước vào tuổi trung niên thì vạn sự như ý, từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận, tất cả đều được suôn sẻ, thuận lợi. Sau tất cả, phụ nữ là người luôn lo lắng về nhan sắc và tuổi Hợi hãy cứ yên tâm vì càng lớn tuổi sẽ càng trẻ trung khiến ai cũng phải ghen tị.

2. Tuổi Mão

 3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc đủ đầy, gia đạo viên mãn - Ảnh 2.

Trong số 12 con giáp, tuổi Mão là một trong những con giáp khá hiền lành và nhẹ dạ. Tuổi Mão luôn vì người khác làm nhiều điều, họ không mưu cầu được đền đáp và chỉ cần đối phương vui là được.

Đa số những người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm khá lận đận, nhưng họ chưa bao giờ phải lâm vào cảnh bế tắc vì xung quanh luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần.

Tuổi Mão có thể khó khăn vào một giai đoạn nào đó nhưng sau tất cả họ đều được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Tử vi học có nói, tuổi Mão càng hiền lành thì vận may càng đến nhiều hơn, họ vốn không phải là những người tham sân si, nên những gì tuổi Mão cho người khác sẽ được đền đáp lại gấp bội lần.

Đặc biệt hơn hết, phụ nữ tuổi Mão sau khi kết hôn, thành gia lập thất thì cuộc sống như bước sang trang mới, thịnh vượng và thăng hoa hơn. Gia đình hạnh phúc không nói, đằng này còn giàu có viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Sửu

 3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc đủ đầy, gia đạo viên mãn - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Sửu là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu và luôn hướng thiện. Người tuổi Sửu thường lo lắng chăm sóc cho gia đình trước rồi mới nghĩ đến chuyện xã hội. Họ thường không tham vọng, nhưng luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để có thể gây dựng cuộc sống sung túc viên mãn.

Nhiều người cho rằng tuổi Sửu không biết hưởng thụ vì luôn chăm chăm vào lao động, nhưng trên thực tế họ là những người biết tích góp, biết nhìn xa trông rộng. Chưa cần đợi đến phúc lành của thượng đế, tấm lòng thiện lành của tuổi Sửu cũng giúp họ gặp được nhiều quý nhân và gặp được nhiều may mắn.

Tử vi học có nói, sau 40 tuổi, những người tuổi Sửu thường có được cuộc sống đầy đủ sung túc, nếu như họ không giàu có thì ít nhất cũng có được cuộc đời bình yên, không phải sầu muộn mà mỗi ngày đều tận hưởng sự hạnh phúc ấm êm.

Đặc biệt hơn hết, phụ nữ tuổi Sửu không lo bị lão hóa, vì sự lạc quan yêu đời sẽ giúp họ ngày càng tươi trẻ và có được một cuộc đời mỹ mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm