3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng

23/12/2018 14:00 PM | Sống

Xin chúc mừng 2 con giáp may mắn tiếp theo của năm 2019 vì những dự định ấp ủ của bạn sẽ rất dễ dàng trở thành hiện thực trong năm nay.

(Tiếp)

Tuổi Mão: Một năm bùng nổ hết sức tuyệt vời 

Năm 2019 sẽ là một năm thành công tuyệt vời cho những người tuổi Mão. Các bạn sẽ có những cơ hội đầy hứa hẹn trong công việc để thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 1.

Ban đầu có thể có một số thử thách chờ đợi bạn, nhưng với sự quyết tâm, người tuổi Mão sẽ tự biết cách để đạt được thành công cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Nếu đang đi tìm việc thì 2019 là một năm rất tốt lành cho các khởi đù mới. Nói chung, người tuổi Mão khá tự tin trong các kỹ năng của mình, vì thế điều này sẽ giúp quá trình săn việc làm của họ trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Kỷ Hợi được coi là thời điểm thịnh vượng về mặt tài chính cho người tuổi Mão, với việc thăng tiến trong công việc cũng như mức thu nhập tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần tiết chế chi tiêu.

Trong việc đầu tư hoặc ký kết hợp đồng, bạn cũng cần nghiên cứu kỹ các điều khoản. Nếu còn một chút gì đó băn khoăn, hãy tìm sự trợ giúp và cố vấn để tránh các rủi ro không đáng có.

Những người tuổi Mão thường có một phong thái khiến người khác phải nể trọng. Dường như lúc nào họ cũng say mê với công việc và không có thời gian rảnh rỗi. Kết thúc dự án này, chưa kịp nghỉ ngơi, người ta lại thấy họ lao vào một dự án khác.

Về mặt gia đình, trong năm nay gia đình người tuổi Mão sẽ có vài sự kiện trọng đại và vui vẻ, bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Năm ngoái, người tuổi Mão đã sống khá cô lập và trầm lắng. Vì thế, năm nay, bạn hãy mạnh dạn hơn trong các sự kiện xã hội.

Hãy đăng ký gia nhập một hội nhóm mới cũng như kết bạn với những người bạn mới. Nó sẽ giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và đem lại cảm hứng cho bạn để bắt đầu một ngày mới, một tuần mới.

3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 2.

Năm 2019 là một năm tốt lành cả về công việc lẫn tình yêu của người tuổi Mão. (Ảnh minh họa: Internet)

Nhìn chung, 2019 là một năm rất tốt lành cho người tuổi Mão. Họ sẽ thấy cuộc sống của họ chuyển biến theo chiều hướng tích cực cả trong công việc, tình yêu và các mối quan hệ khác. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, bạn sẽ thu hoạch được những trái ngọt xứng đáng.

Trái với quan niệm cho rằng chó và mèo khắc nhau, năm nay, con vật đem lại may mắn cho người tuổi Mão lại là chó, vì vậy, hãy đeo móc chìa khóa hoặc các vật trang trí có hình một chú chó dễ thương để được may mắn trong cả năm nhé.

Hướng may mắn của bạn trong năm Kỷ Hợi là hướng Đông. Vì thế, nếu có thể, hãy sắp xếp đồ đạc trong nhà cũng như bàn làm việc ở văn phòng để đón thần tài nhé.

Tuổi Thìn: Thu nhập tăng cao, một phần là do có quý nhân phù trợ 

Năm Kỷ Hợi cũng được coi là một năm vô cùng thuận lợi cho những người tuổi Thìn. Với sự quyết tâm, năng nổ và độc lập, bạn có thể đạt được những thành quả đáng ghen tị trong suốt năm nay.

3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hãy vạch ra các mục tiêu rõ ràng vì năm 2019 được coi là năm của sự phát triển. Nếu bạn từng gặp phải những thất vọng trong năm 2018 thì đây là thời điểm lý tưởng để quên đi những mất mát ấy và tập trung vào hiện tại. Thành công của năm nay sẽ phụ thuộc vào thái độ tích cực của bạn.

Năm nay người tuổi Thìn rất có thể sẽ trải qua sự thay đổi và thăng tiến trong công việc. Một vị trí mới có thể sẽ làm bùng phát nhiệt huyết và đam mê trong bạn một lần nữa.

Với những người chưa hài lòng với công việc thì đây là thời điểm hoàn hảo để các bạn khám phá những lựa chọn khác. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Trong suốt cả năm, thu nhập của người tuổi Thìn đều có khả năng tăng cao. Sự tăng cao này một phần là do các sáng kiến đột phá của họ trong công việc, một phần là do họ có quý nhân phù trợ đem tiền bạc đến cho họ.

3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 4.

Năm nay người tuổi Thìn sẽ có quý nhân phù trợ mang lại tiền bạc cho bạn đấy. (Ảnh minh họa: Internet)

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất bận rộn với nhiều sự kiện cho người tuổi Thìn, cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư.

Chính vì thế, bạn cũng hãy dành ra một khoảng thời gian để thư giãn và lấy lại sự cân bằng. Đi du lịch hay theo đuổi các thú vui lành mạnh khác cũng là các lựa chọn hợp lý.

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, đây cũng là năm phù hợp để người tuổi Thìn xách ba lô lên đường và khám phá thế giới.

Với những người tuổi Thìn đang tìm kiếm tình yêu, lời khuyên được đưa ra là hãy chậm mà chắc. Hãy tận hưởng mối quan hệ mới này và cho nó thời gian để mọi thứ phát triển thật tự nhiên.

Nói chung 2019 là một năm tương đối thuận lợi cho người tuổi Thìn, với những thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, để có được thành quả lớn nhất, bạn cần phải luôn giữ được động lực cho mình.

Tránh việc dừng lại và chần chừ quá lâu khi có một cơ hội xuất hiện. Có như vậy, đến khi sang năm 2020, bạn mới có thể nhìn lại một năm 2019 với những bước tiến tích cực đáng nhớ.

Con giáp mang lại may mắn cho người tuổi Thìn là Dậu, vì thế, hãy đeo móc chòa khóa hoặc các vật trang trí hình con gà để thần may mắn gõ cửa bạn trong năm nay nhé.

Hướng đem lại tài lộc cho bạn trong năm Kỷ Hợi là hướng Đông Nam. Vì thế, hãy sắp xếp đồ đạc trong nhà cũng như bàn làm việc theo hướng này để mọi chuyện được tốt đẹp, hanh thông.

Tuổi Tỵ: Một năm thử thách và đòi hỏi bạn cần thận trọng hơn

Năm 2019 được coi là một năm thử thách và khó khăn cho người tuổi Tỵ.

3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 5.

Chính vì thế, trong suốt cả năm này, người tuổi Tỵ cần hết sức cảnh giác và thận trọng trước khi làm bất kỳ việc gì. Tốt nhất nên nhờ sự giúp đỡ cũng như tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi quyết định một điều gì đó.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cũng chớ nản chí. Sự tập trung và nỗ lực sẽ giúp bạn giải vận đen. Ngoài ra, bằng cách cải thiện kiến thức và kỹ năng, họ có thể lát những viên gạch đầu tiên trên con đường thành công trong tương lai.

Về chuyện tài chính, năm nay người tuổi Tỵ dễ phải đối mặt với những rủi ro nên đặc biệt cẩn trọng trong việc chi tiêu và đi lại. Nên cân nhắc kỹ bất kỳ loại giấy tờ nào liên quan đến việc tiền bạc để tránh những thiệt hại không đáng có.

Nhìn chung, nói chung năm 2019 là một năm nhiều khó khăn cho người tuổi Tỵ, vì thế bạn cần cẩn trọng nhiều hơn.

3 con giáp năm Kỷ Hợi: 2 con giáp may mắn hết phần người khác, 1 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 6.

Người tuổi Tỵ cần đặc biệt thận trọng với các quyết định liên quan đến tiền bạc trong năm nay. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong nhiều trường hợp, hãy dùng tới linh cảm của mình. Nếu thấy có điều gì đó còn lấn cấn thì đừng vội ra quyết định. Hãy lùi lại một bước và cân nhắc tới hậu quả của nó.

Thân là con giáp hợp với tuổi Tỵ trong năm nay, vì thế, hãy chọn móc đeo chìa khóa hoặc các vật trang trí có hình một chú khỉ, vì nó sẽ mang lại sự bảo vệ cho bạn.

Trong khi đó, hướng tài lộc của bạn trong năm Kỷ Hợi là hướng Đông Nam, nên hãy kê giường ngủ và bàn làm việc theo hướng này để hội tụ những nguồn năng lượng tốt nhất nhé.

(Còn nữa)

Theo Feng Shui Web

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM