Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp

21/12/2018 20:18 PM | Sống

Đây là một năm tốt lành cho cả 3 con giáp này, tuy nhiên với mỗi tuổi đều cần có những lưu ý riêng.

Tuổi Tý: Một năm bận rộn, nhưng tài khoản sẽ tăng đáng kể

Năm 2019 được coi là một năm khá bận rộn cho những người tuổi Tý. Vì thế, bạn nên biết cách cân bằng giữa công việc và vui chơi giải trí để không rơi vào tình trạng kiệt sức.

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 1.

Năm 2019 là một năm vô cùng quan trọng cho những người tuổi Tý.

Bạn sáng tạo, thông minh, nhưng đôi khi, chính sự chần chừ và cẩn thận thái quá của bạn lại khiến các cơ hội vụt mất. Năm 2018 là một năm chưa được may mắn của bạn, nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi trong năm mới.

Năm mới Kỷ Hợi này đòi hỏi bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình, trao đổi ý tưởng của mình với người khác để hiện thực hóa những kế hoạch tiềm năng.

Tuổi Tý cũng cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng khi xuất hiện một vị trí công việc mơ ước. Đừng chần chừ trong việc chấp nhận thử thách mới, vì 2019 là năm mà bạn sẽ có nguồn thu nhập tăng đáng kể cũng như các lợi ích lâu dài.

Nếu chưa hài lòng với công việc hiện tại thì đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn dừng lại và cân nhắc xem công việc lý tưởng là gì. Hãy tham gia các khóa đào tạo để cải thiện cơ hội có được công việc như ý.

Tuy nhiên, khi thực hiện các hợp đồng, người tuổi Tý cần đọc kỹ các điều khoản và chỉ đặt bút ký khi mọi vấn đề đều được giải thích rõ ràng.

Năm Kỷ Hợi 2019 là thời điểm lý tưởng để những người tuổi Tý quên đi những buồn đau trong quá khứ.

Đặc biệt đây cũng là lúc bạn cần tha thứ và điều đó sẽ mang lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn để có thời gian tĩnh tâm, tận hưởng những hạnh phúc bình dị của cuộc sống, có như vậy thì bạn mới có thể bước sang năm mới với sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 2.

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và mạnh dạn hơn, người tuổi Tý sẽ đạt được nhiều thành tựu trong năm nay. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tý có quan hệ thân thiết với tuổi Sửu. Vì thế, để có được sự hỗ trợ tốt, bạn nên có một chiếc dây đeo chìa khóa, hoặc bất kỳ một vật trang trí nào đó có hình con trâu bên mình. Điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm 2019 này.

Hướng may mắn cho người tuổi Tý cả ở nhà lẫn văn phòng là hướng Bắc, vì thế hãy sắp xếp lại đồ đạc trong nhà cũng như bàn làm việc để đón may mắn trong năm mới nhé.

Tuổi Sửu: Công việc thăng tiến, khả năng mua nhà là rất cao

Năm 2019 là năm tôn vinh những người lao động chăm chỉ, và không còn nghi ngờ gì nữa, trâu chính là một trong số những con giáp siêng năng cần cù và đáng tin cậy nhất. Chính vì vậy, năm mới này sẽ mang lại thành quả cho những người tuổi Sửu.

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình, biết nắm bắt các cơ hội, có như vậy thì may mắn mới dễ dàng gõ cửa nhà họ.

Năm Kỷ Hợi sẽ đem lại các cơ hội và sự thăng tiến trong công việc cho bạn. Hãy luôn chú ý đến những thay đổi ở chỗ làm và đừng ngần ngại chấp nhận sự đổi mới nhé, vì nó sẽ giúp tài khoản của bạn tăng thêm vài con số.

Tốt nhất bạn cần viết ra những mục tiêu để thực hiện, vì năm 2019 được coi là một năm vô cùng tốt lành nếu bạn quyết tâm hành động đấy.

Thông thường, người tuổi Sửu rất cẩn thận và khá chi ly trong việc tiền nong, nhưng năm 2019, người tuổi Sửu lại sẽ chi quá tay, có thể là để mua sắm nhà cửa hay những vật dụng đắt tiền khác, hoặc đơn giản là tham gia các hoạt động xã hội.

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên lập một ngân quỹ và kiểm soát chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng stress do việc vung tiền quá đà gây ra.

Người tuổi Sửu thường là những người rụt rè, sống nội tâm. Nhưng năm 2019, họ sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu.

Nên nhớ, những hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui, mà còn có thể giúp bạn có được một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Hãy mạnh dạn lên nhé, vì Kỷ Hợi được đánh giá là một năm tốt lành cho bạn.

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 4.

Người tuổi Sửu cần cẩn thận chi tiêu trong năm nay, kẻo lại rơi vào stress vì vung tay quá trán. (Ảnh minh họa: Internet)

Vì Chuột và Trâu rất hợp nhau, nên những người tuổi Sửu nếu muốn có được sự bảo vệ tốt trong năm nay, nên mang theo móc chìa khóa hoặc vật trang trí nào đó có hình con chuột nhé.

Trong khi đó, hướng Đông Bắc (cả ở nhà và văn phòng) là hướng may mắn của bạn trong năm nay. Chính vì thế, hãy dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc theo hướng này để đón nhiều lộc may mắn nhé.

Tuổi Dần: Sự kỷ luật và tập trung sẽ mang lại tiền bạc cho bạn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 yêu cầu người tuổi Dần cần phải tập trung, và quan trọng hơn, là tuân theo kỷ luật. Thiên hướng bẩm sinh của những người tuổi Dần là sự nổi loạn, chính vì thế, nếu vẫn giữ nguyên điều này, nó sẽ hạn chế những may mắn đến với họ.

Năm 2019 là một năm cần sự tập trung, hành động, cống hiến trong công việc. Với khả năng sáng tạo dồi dào, người tuổi Dần luôn được đồng nghiệp đánh giá cao, đặc biệt là trong khả năng giải quyết vấn đề.

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 5.

Vì thế, đừng giữ các ý tưởng cho riêng mình, hãy trao đổi chúng để sếp cũng như đồng nghiệp biết được khả năng của bạn, từ đó giúp bạn mở rộng các cơ hội trong công việc.

Về mặt tài chính, Kỷ Hợi là năm bạn nên cẩn thận trong chuyện chi tiêu, đặc biệt là nửa đầu của năm. Nên tránh việc tiêu pha quá nhiều để nửa sau của năm bạn không phải đau đầu.

Năm nay, một vài thành viên trong gia đình bạn sẽ cần sự ủng hộ của bạn về mặt tình cảm, vì thế, hãy nhớ quan tâm đến họ hơn. Hãy bỏ điện thoại xuống, trò chuyện và nhìn vào mắt họ. Những căng thẳng trong gia đình sẽ được hóa giải một cách đáng kể.

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm 2019: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 6.

Sự tập trung và tính kỷ luật là những gì người tuổi Dần cần nhớ trong năm nay. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm 2019 là một năm tương đối tốt với người tuổi Dần. Nếu biết tập trung và kiên định với các mục tiêu của mình, đến cuối năm sẽ là thời điểm bạn được tự hào với các thành quả đạt được.

Lợn và hổ là những con vật thân thiết, có thể bổ trợ cho nhau, vì thế những người tuổi Dần có thể đeo móc chìa khóa hoặc các vật trang trí hình một chú lợn xinh xắn để mang lại may mắn cho bản thân.

Năm nay, hướng may mắn cho bạn (cả ở nhà và văn phòng) là hướng Đông Bắc. Vì thế hãy tạo ra một chút thay đổi trong cách sắp xếp nhà cửa và bàn làm việc để đón thần tài trong năm mới nhé.

(Còn nữa)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Feng Shui Web

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM