3 con giáp giàu có nhất nhì dịp cuối tháng 8 đầu tháng 9 âm lịch: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số

28/09/2021 22:00 PM | Sống

Hãy cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Ngọ nằm trong số những con giáp có may mắn có được sức khỏe tốt, cả về thể chất lẫn tinh thần. Dường như lúc nào họ cũng nhiệt huyết với những đam mê của mình, hiếm khi thấy họ mỏi mệt hay ủ rũ. Nhược điểm hiếm hoi của họ có lẽ là sự thiếu kiên nhẫn. Do đó, nếu biết phát huy những điểm tốt, kiểm soát điểm yếu, tuổi Ngọ sẽ dễ đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

3 con giáp giàu có nhất nhì dịp cuối tháng 8 đầu tháng 9 âm lịch: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số - Ảnh 1.

Cuối tháng 8 âm lịch, tuổi Ngọ vẫn nhận được sự trợ giúp của sao Quốc Ân. (Ảnh minh họa)


Năm Tân Sửu 2021, do Ngọ với Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại nên tuổi Ngọ phần nào chịu ảnh hưởng của hạn Thái Tuế, phải trải qua nhiều tháng thử thách, đòi hỏi họ phải nỗ lực hơn bình thường mới mong có được thành tựu.

Tuy nhiên, xui vào thời điểm nào thì không biết, nhưng riêng tháng 8 âm lịch này, tuổi Ngọ nằm trong số những con giáp được Thần tài ưu ái bậc nhất, có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Nếu biết chọn đúng sở trường, cố gắng hết mình, nhất định tuổi Ngọ sẽ đạt được thành tựu như họ mong muốn.

Đặc biệt, tử vi học có nói, càng đến cuối tháng 8, vận may của tuổi Ngọ càng nở rộ, thậm chí có thể trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất nhì với cuộc sống sung túc được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tý

Không có được sức mạnh thể chất cũng như và nhiệt huyết bừng bừng như tuổi Ngọ, bù lại, tuổi Tý lại có được sự lanh lợi, thông minh, thích ứng tốt với thời cuộc. Bên cạnh đó, họ cũng có được khả năng trực giác cực tốt và cẩn trọng hơn người, làm gì cũng cân nhắc kỹ, ít khi hồ đồ, nóng vội. Đây cũng là những yếu tố quan trọng giúp họ ban đầu dù có xuất phát điểm thấp ra sao nhưng sau đó đều sẽ từng bước xây dựng được một sự nghiệp vững vàng qua năm tháng, không để bản thân phải thua kém bất kỳ ai.

3 con giáp giàu có nhất nhì dịp cuối tháng 8 đầu tháng 9 âm lịch: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số - Ảnh 2.

Cuối tháng 8 âm lịch, tuổi Tý tình tiền đều viên mãn. (Ảnh minh họa)


Năm Tân Sửu, do Tý và Sửu là 1 cặp con giáp trời sinh, vô cùng tương hợp, nên tuổi Tý nhận được nhiều sự hỗ trợ, công danh sự nghiệp có đôi chút chững lại vào giữa năm, nhưng sau đó thì lại vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Đặc biệt, tử vi học có nói, sau tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn may hết phần thiên hạ, tháng 8 âm lịch, tuổi Tý lại có được sự trợ giúp của cát tinh Quốc Ấn - vì sao chủ về đường công danh, tài lộc nên tuổi Tý được cho là sẽ gặt hái nhiều thành công, túi tiền ngày càng rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn không có gì phải lo lắng.

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, những người tuổi Sửu luôn được đánh giá cao ở sự điềm tĩnh, chững chạc và rất đáng tin cậy. Không thích khoe mẽ, luôn chứng minh bản thân bằng năng lực, tuổi Sửu là 1 hình mẫu lý tưởng cho những nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng nhưng lại vô cùng khiêm nhường, giản dị.

3 con giáp giàu có nhất nhì dịp cuối tháng 8 đầu tháng 9 âm lịch: Vận xui qua hết, tài khoản tăng số - Ảnh 3.

Tháng 9 âm lịch sẽ là giai đoạn hoàng kim của tuổi Sửu. (Ảnh minh họa)


Trong năm Tân Sửu, do là năm tuổi của mình nên tuổi Sửu đối mặt với hạn Thái Tuế, nhiều lúc khiến họ phải lao đao đối phó, ví dụ như tháng 7 âm lịch vừa qua. Bị tiểu nhân quấy quả, gây khó khăn trong các mối quan hệ, công việc của tuổi Sửu do đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tháng 8 âm tuy không còn nhiều thử thách nữa, nhưng kết quả họ thu được cũng chưa đủ ấn tượng.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, chỉ cần bước đến đầu tháng 9 âm lịch, tuổi Sửu sẽ bước vào 1 giai đoạn hoàng kim mà họ đã phải chờ đợi trong 4 tháng qua. Đây được coi là lúc tuổi Sửu sẽ được đền bù cho những nỗ lực hết mình của họ trong thời gian qua, gặt hái nhiều thành tựu trong công việc, thu nhập tăng cao bất ngờ khiến họ cũng phải ngỡ ngàng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM