3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 9 âm: Không đầu tư rủi ro, hạn chế cho vay tiền, đề phòng tiểu nhân

02/10/2021 22:16 PM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp dưới đây không nhé.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu đa phần là những người rất nghiêm túc và cầu tiến trong công việc. Họ thuộc tuýp người ưa thích sự hoàn hảo, đã làm gì thì đều muốn hoàn thành một cách xuất sắc, không để ai phải phàn nàn một câu.

3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 9 âm: Không đầu tư rủi ro, hạn chế cho vay tiền, đề phòng tiểu nhân - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất thẳng tính. Nếu chứng kiến sự bất hợp lý thì họ nhất định sẽ lên tiếng để làm sáng tỏ vấn đề. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng là những người rất thông minh, quyết đoán và nhạy bén trong chuyện tài chính. Nếu được trao cho cơ hội tốt, họ sẽ dễ trở thành những người thành công.

Trong năm Tân Sửu 2021, nếu phải chọn ra 1 trong những con giáp có vận số "đỏ" nhất thì không thể không nhắc đến tuổi Dậu. Do Sửu và Dậu tạo thành 1 trong số 3 cặp con giáp Tam hợp nên Dậu được Sửu hỗ trợ nhiệt tình, do đó trong công việc hay cuộc sống, những người tuổi Sửu đều được thuận lợi, suôn sẻ, ít khi gặp phải chuyện phiền muộn.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, tháng 9 âm sắp tới lại không phải là thời cơ tốt đối với tuổi Dậu, do đó, nên có tính toán cẩn thận và cẩn trọng hơn trong mọi chuyện thì sẽ tốt hơn. Tốt hơn hết là không nên đầu tư vội vàng, cho người khác vay tiền hay chi tiêu xa xỉ. Họ cũng nên hạn chế đi lại và thay vào đó, chăm lo tốt hơn đến sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu được đánh giá là những người tham vọng, nhưng ở thời điểm này, nên biết tiết chế lại, âm thầm và nỗ lực làm việc, không nên nôn nóng muốn có thành quả ngay. Cũng cần nhớ rằng tháng 9 âm lịch là thời điểm khó khăn cuối cùng của họ, do đó chỉ cần đợi sang tháng 10 âm là mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực với họ.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi là những người sở hữu tính cách kiên cường và vô cùng mạnh mẽ. Họ không dễ đầu hàng trước khó khăn và luôn tìm cách vươn lên trong cuộc sống. Trước khi đưa ra quyết định gì họ cũng thường tính toán, cân nhắc rất kỹ, ít khi có sự nông nổi, bồng bột. Ngoài ra, họ cũng là những người có sự khoan dung rất lớn.

3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 9 âm: Không đầu tư rủi ro, hạn chế cho vay tiền, đề phòng tiểu nhân - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tuy nhiên, trái ngược với sự thuận lợi của tuổi Dậu, năm Tân Sửu 2021 lại là thời điểm tuổi Mùi gặp nhiều lao đao trong công việc, cuộc sống và thậm chí cả vấn đề sức khỏe nữa, do Sửu với Mùi tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại và dính hạn Thái tuế.

Tử vi học có nói, tháng 9 âm lịch sắp tới là 1 trong những giai đoạn mà tuổi Mùi cần đặc biệt cẩn trọng, vì dễ bị tiểu nhân quấy quả, đặt điều hãm hại, khiến cho các mối quan hệ của họ, nhất là ở nơi làm việc trở nên căng thẳng, ảnh hưởng đến năng suất lao động của tuổi Mùi.

Để không hao người, tốn của, tuổi Mùi cũng không nên đầu tư rủi ro hoặc cho vay tiền trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, cần tiết chế chi tiêu và nếu có những thay đổi trong công việc thì nên chờ tới tháng 10 âm, vì đây sẽ là giai đoạn tuổi Mùi bước qua khó khăn, vươn tới thành công.

Tuổi Tỵ

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tỵ đa phần là những người có khiếu hài hước bẩm sinh và rất tinh tế. Có thể họ không nói, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết. Hóm hỉnh, thông minh và sắc sảo, tuổi Tỵ lại có khả năng giữ bình tĩnh rất giỏi trong những tình huống nguy cấp, nên thường đem đến sự an tâm và cảm giác đáng tin cậy cho những người sống xung quanh họ.

3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 9 âm: Không đầu tư rủi ro, hạn chế cho vay tiền, đề phòng tiểu nhân - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Trong năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Tỵ là 1 cặp con giáp tương hợp nên tuổi Tỵ nhận được nhiều sự hỗ trợ, làm gì cũng dễ gặp may mắn, chuyện gì xảy ra cũng có cách giải quyết hợp lý, chứ không luẩn quẩn trong bế tắc như ở những năm trước. Về công việc, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tốt, thu nhập ngày càng ổn định và tăng lên theo các tháng.

Tuy nhiên, sau những tháng may mắn liên tiếp, tháng 9 âm này, tuổi Tỵ lại được cho là sẽ bước vào thời kỳ chững lại trong công việc, cần họ phải thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước, nhất là những chuyện liên quan đến tiền nong để tránh hao người, tốn của.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM