25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì?

12/03/2022 12:47 PM | Sống

Giữ vững tính kỷ luật trong tài chính là cách Ngọc Thảo đã đạt được những thành quả đáng nể.

Ngọc Thảo sinh năm 1990, nổi lên với vai diễn trong bộ phim sitcom hài “Tiệm bánh hoàng tử bé”. Xinh đẹp, giỏi giang và giàu có, cô đang ở độ tuổi 32 vô cùng rực rỡ.

Tuy thường bị bạn bè trêu chọc vì... chưa có bồ, thế nhưng nhìn nhà đẹp, xe sang cô nàng sở hữu, dân tình không khỏi ngưỡng mộ và tò mò về những quy tắc tài chính cũng như việc đầu tư của Ngọc Thảo.

25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì? - Ảnh 1.

25 tuổi mua nhà cho ba, tậu xe hơi 600 triệu

Ngọc Thảo chia sẻ căn nhà đầu tiên mua được hoàn toàn với số tiền đã tích cóp được trong quá trình chạy show diễn. Do bị áp lực chuyện tiền bạc cùng với những sự cố xảy ra trong gia đình, cô đã lao vào làm việc "điên cuồng".

Trong quá trình tiết kiệm tiền, cô cũng chia sẻ rằng bản thân đã không dám mua món đồ hiệu nào suốt 1-2 năm. Ngoài việc để dành tiền, tiết kiệm từng chút một, cô còn để “tiền sinh ra tiền". Đầu tư sinh lời là cách cô đã làm.

Ngoài ra, ở tuổi 25, cô cũng đã tậu được cho bản thân một chiếc “xế hộp" 600 triệu. Giỏi giang là vậy, nhưng cô cũng tự nhận rằng bản thân nếu tiết kiệm hơn thì đã có thể mua chiếc xe to hơn.

25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì? - Ảnh 2.

Ngọc Thảo và chiếc ô tô tậu năm 25 tuổi

Năm 30 tuổi, bán nhà cũ 2.7 tỷ, mua nhà mới và mua đứt "con Mẹc" 2 tỷ

Năm 2020, cô nàng hạnh phúc khoe căn nhà mới trên mạng xã hội. Cách đó không lâu, Ngọc Thảo cũng đã rao bán căn nhà cũ với giá 2,7 tỷ đồng. Cô cho biết bán nhà cũ có lời thì đầu tư mua nhà khác và cứ thế mua đi bán lại.

25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì? - Ảnh 3.
25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì? - Ảnh 4.
25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì? - Ảnh 5.

Căn nhà hiện tại của Ngọc Thảo rất xinh

Căn hộ hiện tại của Ngọc Thảo nằm trong khu chung cư cao cấp tại Q.2 có diện tích 85m2 với 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Nữ diễn viên cho biết tổng chi phí decor rơi vào khoảng hơn 850 triệu đồng, trong đó, nhiều món có giá rẻ hều mà cô "săn" được qua các trang TMĐT.

Còn về xe hơi, cô đã tự mua chiếc xe Mercedes-Benz GLC với giá gần 2 tỷ mà không cần... nợ. Về việc mua xe, cô cho biết bản thân đã phải tự kiềm chế lắm, hạn chế mua những đồ không cần thiết để dành cho những mục tiêu lớn hơn.

Ngọc Thảo tự nhận bản thân là một người để lý trí kiểm soát hành động. Đặc biệt về chuyện mua sắm, cô có những quan điểm đáng để các bạn trẻ tham khảo:

“Ví dụ như khi thích một cái áo lắm, tôi phải suy nghĩ là mặc nó đi đâu, bao giờ mới mặc, nếu hợp lý thì tôi mới mua chứ nhiều khi mua rồi để đến 1 năm sau vẫn còn nguyên tag thì phí lắm.”

25 tuổi mua căn nhà đầu tiên, 30 tuổi sắm thêm nhà + con xe 2 tỷ không cần nợ: Bí kíp tài chính của Ngọc Thảo là gì? - Ảnh 6.

Có thể thấy, để đạt được những thành quả về tiền bạc như hiện nay, Ngọc Thảo đã cố gắng không ngừng. Hình thành những thói quen tài chính tốt, luôn hướng đến các mục tiêu to hơn, và hơn hết kiềm chế được bản tính ham mua sắm của bản thân.

Từ lớp 12 cô đã tự lập về tài chính, không quen xin, tiêu tiền bố mẹ. Không chỉ tiết kiệm, cô còn tập tành đầu tư để gia nhập vào hội chị em “nhà cao cửa rộng", đi làm bằng “siêu xe".

Nguồn: Tổng hợp 

Theo RiKa

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm