2000 khách mời VIP sẽ tham dự lễ ra mắt xe điện mới của PEGA (HKbike)

16/03/2017 10:00 AM | Kinh doanh

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới của hãng xe điện PEGA (HKbike) tổ chức ngày 23/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia sẽ có sự tham gia của 2.000 khách mời danh dự.

Đại diện PEGA (HKbike) cho biết, sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này của hãng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những nhà kinh doanh xe điện đang mong muốn được trở thành đối tác phân phối cho PEGA (HKbike), nên số lượng khách mời có thể lên đến 2.000 người.

Đối tượng khách mời tham gia sự kiện hoành tráng lần này là những đối tác phân phối lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh, nhà đầu tư; đối tác sản xuất trong và ngoài nước; các cơ quan thông tấn báo chí lớn trong nước và phóng viên một số tờ báo danh tiếng nước ngoài chưa được tiết lộ. Đây là những khách mời danh dự, được PEGA (HKbike) đánh giá cao và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gửi thư mời.

Đặc biệt, trong số những khách mời sẽ tham dự sự kiện lần này, có cả những đối tác phân phối của những hãng xe máy nổi tiếng, đang muốn mở rộng kinh doanh, bởi họ nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành xe điện trong tương lai.

Đến tham dự lễ ra mắt này, khách mời không chỉ là những người đầu tiên chứng kiến tận mắt 4 siêu phẩm xe điện mới được cho là sẽ tạo nên cuộc cách mạng về chất lượng cho xe điện Việt, mà còn có được những trải nghiệm chân thật nhất với khu trải nghiệm xe 2 bánh chưa từng có ở Việt Nam trước đây, rộng 1.200m2 tại sảnh ngoài Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Khán phòng hội trường lớn (MMH) - nơi sẽ diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới của PEGA (HKbike) - Khán phòng này có thể đáp ứng số lượng khách mời lên đến 2.000 của đơn vị này.

Trước đó, theo chia sẻ của đại diện PEGA (HKbike), để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt 4 sản phẩm mới vào cuối tháng 4 tới đây, hãng này đã phải đầu tư số tiền "khủng" lên đến 8 tỷ đồng. Ngoài địa điểm sang trọng, xây dựng khu trải nghiệm hoành tráng, PEGA (HKbike) còn rất quan tâm đến sự có mặt của 2.000 vị khách danh dự ngày hôm đó.

2 sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất của PEGA (HKbike): Cap-A 2 và Zinger Color 2.

PEGA (HKbike) vốn được biết đến là hãng xe điện hàng đầu tại Việt Nam và là đơn vị đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam tham gia vào toàn bộ các khâu để tạo ra một sản phẩm xe điện, từ thiết kế, nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp,... Bởi vậy, các sản phẩm của hãng này không chỉ có kiểu dáng sang chảnh, khác biệt, mà còn có chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng xe điện khác trên thị trường. Quãng đường di chuyển, khả năng chống nước, leo dốc khoẻ,... là những đặc điểm của xe điện PEGA (HKbike) được nhiều người khen ngợi.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM