20 cảm giác tuyệt vời nhất trần đời mà ai cũng từng trải qua

25/10/2016 16:26 PM | Sống

Không phải trúng số tiền tỷ hay giật giải Nobel, những cảm giác tuyệt vời đôi khi đến từ những hành động tưởng chừng đơn giản nhất.

Đâu là cảm xúc tuyệt vời nhất trên đời mà một con người có thể trải nghiệm? Có lẽ điều này sẽ bất ngờ với nhiều người vì nó không phải trúng số, ghi bàn quyết định trận chung kết World Cup hay giật giải Nobel.

Đó là những thứ chỉ một số ít người làm được, dưới đây mới là những cảm xúc tuyệt vời nhất một con người có thể trải nghiệm.

Còn gì tuyệt vời hơn sau khi bạn bị cảm cúm, mũi tắc nghẹt và đột nhiên hít thở được bình thường? Không những nó là dấu hiệu căn bệnh đã qua mà nó còn giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn bao giờ hết.

Đâu là cảm xúc tuyệt nhất với bạn? Được ăn no nê khi đang đói, tắm nước nóng trong trời lạnh, đi ngủ khi đã mệt hay uống một cốc nước khi khát khô cổ? Rất nhiều người trên mạng xã hội đã chọn được uống nước khi khát, hành động đơn giản này khiến cơ thể như thay đổi tức thì.

Đã bao giờ bạn quá quan tâm tới một vấn đề nào đó mà nó khiến bạn mất ăn mất ngủ. Và rồi một ngày đẹp trời, bạn giải quyết được nó và mọi chuyện qua đi? Không những nó giúp bạn hết phiền muộn, trải qua khó khăn hay nỗi buồn còn là một chiến thắng lớn với bản thân cũng như cuộc sống.

Như đã liệt kê ở trên, sẽ thật tuyệt vời khi được đập đầu vào gối sau một ngày làm việc kéo dài mệt mỏi. Cảm giác thả lỏng cơ thể nằm trên giường ngủ một giấc tưởng chừng đơn giản nhưng phải trải qua quá nhiều khó khăn ta mới đạt được nó mỗi tối.

Có rất nhiều người thích cảm giác ở khách sạn, không phải vì nó tiện nghi hay đầy đủ hơn ở nhà mà là vì họ muốn có được cảm giác thả mình lên chiếc giường gọn gàng, sạch sẽ.

Trước khi nhìn thấy một món quà, ai cũng phải gỡ tấm giấy bọc bên ngoài ra. Thế nhưng, nó sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn được phép xé tung nó ra để nhìn thấy những gì bên trong.

Đừng tự lừa dối mình nữa, đây chẳng phải là điều chúng ta muốn kể từ ngày thứ 2 rồi sao?

Thời tiết lạnh dần, sẽ thật khó chịu khi khoác lên mình một bộ trang phục lạnh lẽo. Cảm giác tuyệt vời nhất sẽ là một bộ quần áo ấm áp phủ lên cơ thể mình khi trời lạnh.

Khi mua hàng trong các cửa hàng hay siêu thị, chẳng ai thích những chiếc mác dán trên đó, sẽ thật tuyệt nếu ta bóc được nó ra luôn mà không rách và không còn dính gì lại trên bao bì.

Cảm giác yêu một ai đó và được yêu lại có lẽ là thứ nhiều người muốn có. (Nhưng không có được)

Khi không gian ồn ào xung quanh khiến bạn khó chịu đột nhiên biến mất, thay vào đó là sự im lặng, bình yên, đó là khi bạn cảm thấy hạnh phúc, tĩnh tâm nhất.

Có ai từng đi du lịch và rồi nhìn thấy cảnh đẹp tới nỗi muốn hét lên? Đúng thế, phong cảnh thiên nhiên đẹp không ngờ đôi khi cũng trở thành một niềm hạnh phúc với con người. Chúng ta đã sống trong thành phố, đô thị quá ngột ngạt đến nỗi muốn giải thoát bản thân.

Đã bao giờ bạn nghĩ về một thứ và rồi đột nhiên quên béng nhưng lại nhớ lại không lâu sau đó chưa? Cảm giác thật tuyệt đúng không nào?

Bạn chờ đợi, tin tưởng vào một thứ gì đó rất nhiều. Dù biết có khả năng nó không thành sự thật nhưng bạn vẫn tin và chờ đợi, thế rồi nó đúng như những gì bạn mong muốn, cảm giác thật tuyệt vời.

Nếu đã lớn tuổi, có bao giờ bạn nghĩ về việc mình đã tự làm khi còn nhỏ rồi cười một mình?

Bạn lên một chiếc máy bay cất cánh, tai bị ù nặng nề khiến đầu óc quay cuồng. Và rồi máy bay thăng bằng trở lại, những tiếng "o o o" trong đầu biến mất, bạn nghe rõ ràng hơn. Tuyệt vời không?

Giống với chờ đợi ngày cuối tuần, thời điểm chuyển giao giữa đêm thứ 6 sang ngày thứ 7 giống như nghỉ Tết ngắn ngày vậy.

Có ai từng chôn chân trong phòng tắm khoảng thời gian dài mà không muốn ra? Đặc biệt là những ngày trời lạnh mà được tắm nước nóng.

Khi bạn thức dậy, nhìn sang và thấy rằng vẫn còn 1 giờ nữa báo thức mới chạy, cảm giác thật tuyệt vời, giờ bạn có hẳn 1 tiếng nữa để ngủ.

Có lẽ không có cảm giác nào tuyệt vời bằng việc được xử lý nỗi buồn riêng tư đúng lúc, đúng chỗ, đặc biệt ưu tiên được làm nó ở nhà.

Van Vu

Cùng chuyên mục
XEM