2 cách đơn giản để xem tin nhắn trên Facebook hay WhatsApp mà đối phương không biết bạn đọc hay chưa

20/04/2016 08:36 AM | Công nghệ

Dòng thông báo "Đã xem" không phải lúc nào cũng hữu dụng với bạn.

Nếu đã từng sử dụng Facebook Messenger hoặc WhatsApp, hẳn là bạn đã biết đến dòng thông báo “đã xem” thể hiện tin nhắn được gửi đến đã được xem. Chắc hẳn rất nhiều phiền phức xảy ra với bạn nếu như bạn quá vội chưa kịp đọc tin và muốn trả lời sau khi có thời gian rảnh. Nhưng buồn là bên kia lại biết rằng bạn đã xem tin rồi nhưng lại không chịu trả lời, họ nhiều lúc sẽ nghĩ xấu về bạn. Vậy bạn có thể làm gì để ngăn được điều này?

1. Sử dụng mục thông báo trên điện thoại

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất. Mỗi lần có tin nhắn đến trên thiết bị của bạn, ứng dụng nhắn tin sẽ hiển thị thông báo kèm theo nội dung của tin nhắn đó. Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng kiểm tra chúng mà không hề kích hoạt tính năng “đã xem”. Tuy nhiên nếu có nhiều tin nhắn cùng đến một lúc hoặc nội dung tin nhắn quá dài thì cách này không thể sử dụng được.

2. Bật chế độ Máy bay trước khi kiểm tra tin nhắn

Sau khi có thông báo tin nhắn đến, bật chế độ máy bay đơn giản sẽ khiến bạn tạm ngừng mọi truy cập vào internet. Điều này sẽ khiến ứng dụng nhắn tin không thể kết nối đến máy chủ để kích hoạt chế độ “đã xem” khi bạn kiểm tra tin nhắn của mình. Sau khi xem xong, chỉ cần thoát khỏi ứng dụng và mở kết nối bình thường.

Theo Mưa Đêm

Cùng chuyên mục
XEM