Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

19/04/2016 19:10 PM | Công nghệ

iPhone SE, mẫu smartphone loại nhỏ mới ra mắt của Apple trông vẫn khá khổng lồ nếu đặt cạnh chiếc Posh Mobile Micro X S240.

Chiếc iPhone SE mới ra mắt của Apple rõ ràng nhận được nhiều lời chỉ trích vì đi ngược lại xu hướng "to hóa" màn hình. Trong khi các hãng đang ngày càng tiến tới một kích cỡ màn hình lớn hơn (chính Apple cũng đang tham gia xu hướng này) thì iPhone SE lại xuất hiện với màn hình 4 inch.

Nhưng nếu bạn coi 4 inch là quá nhỏ, thì hãy xem chiếc điện thoại sau.

Chiếc điện thoại tí hon này được tích hợp một màn hình 2.4 inch, dung lượng ổ cứng 4 GB, ram 512 MB và một bộ vi xử lí dual-core. Nó cũng được trang bị thêm một camera sau 2 megapixel và sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Với một màn hình chỉ 2.4 inch, bạn sẽ không thể để quá nhiều không gian cho ứng dụng ở màn hình chủ của Posh Mobile Micro X S240.

Tuy nhiên vẫn đủ chỗ cho một số ứng dụng cơ bản như thư viện ảnh, âm nhạc, trình duyệt web….

Việc gõ phím trên chiếc màn hình bé xíu này sẽ khá khó khăn. Với dung lượng ổ cứng chỉ 4GB thì bạn cũng không thể cài đặt quá nhiều ứng dụng cho chiếc smartphone này.

Để dễ tưởng tượng, ta hãy xem hình ảnh chiếc Posh Mobile Micro X S240 khi đặt cạnh Samsung Galaxy Note 5.

Đập hộp chiếc Android nhỏ nhất thế giới

Có lẽ sau khi nhìn thấy Posh Mobile Micro X S240, iPhone SE cũng không phải là một chiếc điện thoại với kích cỡ màn hình quá tồi tệ.

Thành NT

Cùng chuyên mục
XEM