Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

19/04/2016 07:10 PM | Công nghệ

iPhone SE, mẫu smartphone loại nhỏ mới ra mắt của Apple trông vẫn khá khổng lồ nếu đặt cạnh chiếc Posh Mobile Micro X S240.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

Chiếc iPhone SE mới ra mắt của Apple rõ ràng nhận được nhiều lời chỉ trích vì đi ngược lại xu hướng "to hóa" màn hình. Trong khi các hãng đang ngày càng tiến tới một kích cỡ màn hình lớn hơn (chính Apple cũng đang tham gia xu hướng này) thì iPhone SE lại xuất hiện với màn hình 4 inch.

Nhưng nếu bạn coi 4 inch là quá nhỏ, thì hãy xem chiếc điện thoại sau.

Chiếc điện thoại tí hon này được tích hợp một màn hình 2.4 inch, dung lượng ổ cứng 4 GB, ram 512 MB và một bộ vi xử lí dual-core. Nó cũng được trang bị thêm một camera sau 2 megapixel và sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Với một màn hình chỉ 2.4 inch, bạn sẽ không thể để quá nhiều không gian cho ứng dụng ở màn hình chủ của Posh Mobile Micro X S240.

Tuy nhiên vẫn đủ chỗ cho một số ứng dụng cơ bản như thư viện ảnh, âm nhạc, trình duyệt web….

Việc gõ phím trên chiếc màn hình bé xíu này sẽ khá khó khăn. Với dung lượng ổ cứng chỉ 4GB thì bạn cũng không thể cài đặt quá nhiều ứng dụng cho chiếc smartphone này.

Để dễ tưởng tượng, ta hãy xem hình ảnh chiếc Posh Mobile Micro X S240 khi đặt cạnh Samsung Galaxy Note 5.

Đập hộp chiếc Android nhỏ nhất thế giới

Có lẽ sau khi nhìn thấy Posh Mobile Micro X S240, iPhone SE cũng không phải là một chiếc điện thoại với kích cỡ màn hình quá tồi tệ.

Thành NT

Theo BGR

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tân TGĐ Gojek Việt Nam tiết lộ nước cờ mới khi thay đổi GoViet từ 'team đỏ' sang 'team xanh'

“Chúng tôi luôn hiểu thế mạnh của GoViet cũng như của Gojek”, tân Tổng Giám đốc GoViet, nay là Gojek Việt Nam, chia sẻ. Ông Phùng Tuấn Đức là Tổng Giám đốc “đời thứ ba” của startup 2 năm tuổi này, sau ông Nguyễn Vũ Đức và bà Lê Diệp Kiều Trang.

Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen - ông Lê Phước Vũ quy y Tam Bảo

Theo thông tin từ Cổng thông tin Phật giáo thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chủ tịch Tôn Hoa Sen ông Lê Phước Vũ đã thực hiện nghi lễ quy y Tam Bảo với sự chứng minh truyền thọ của Đức Hòa thượng Đệ Tam Pháp Chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ tại Chùa Viên Minh ngày 9/7/2020.

Chỉ số Big Mac nói rằng: Trung Quốc mới là nền kinh tế lớn nhất thế giới, không phải Mỹ!

Dựa vào chỉ số Big Mac, tổng GDP của Trung Quốc sẽ vào khoảng 26 nghìn tỷ USD, cao hơn so với 21,4 nghìn tỷ USD của Mỹ năm 2019.

[Case study] Cách Nestle thu phục thị trường Nhật Bản: Bán kẹo vị cà phê cho trẻ em để “in dấu”, nhiều năm sau quay lại bán cà phê cho những “trẻ em đã lớn”

Chúng ta thường in dấu cho cha mẹ từ khi sinh ra và học hỏi các hành vi từ họ. Tương tự, đối với việc phát triển mối quan hệ với thương hiệu và sản phẩm, thời thơ ấu cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Nestle đã vận dụng hiệu quả nguyên lý này để chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản, vốn đã quen với văn hóa uống trà.

Đọc thêm