Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

19/04/2016 07:10 PM | Công nghệ

iPhone SE, mẫu smartphone loại nhỏ mới ra mắt của Apple trông vẫn khá khổng lồ nếu đặt cạnh chiếc Posh Mobile Micro X S240.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

Chiếc iPhone SE mới ra mắt của Apple rõ ràng nhận được nhiều lời chỉ trích vì đi ngược lại xu hướng "to hóa" màn hình. Trong khi các hãng đang ngày càng tiến tới một kích cỡ màn hình lớn hơn (chính Apple cũng đang tham gia xu hướng này) thì iPhone SE lại xuất hiện với màn hình 4 inch.

Nhưng nếu bạn coi 4 inch là quá nhỏ, thì hãy xem chiếc điện thoại sau.

Chiếc điện thoại tí hon này được tích hợp một màn hình 2.4 inch, dung lượng ổ cứng 4 GB, ram 512 MB và một bộ vi xử lí dual-core. Nó cũng được trang bị thêm một camera sau 2 megapixel và sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Với một màn hình chỉ 2.4 inch, bạn sẽ không thể để quá nhiều không gian cho ứng dụng ở màn hình chủ của Posh Mobile Micro X S240.

Tuy nhiên vẫn đủ chỗ cho một số ứng dụng cơ bản như thư viện ảnh, âm nhạc, trình duyệt web….

Việc gõ phím trên chiếc màn hình bé xíu này sẽ khá khó khăn. Với dung lượng ổ cứng chỉ 4GB thì bạn cũng không thể cài đặt quá nhiều ứng dụng cho chiếc smartphone này.

Để dễ tưởng tượng, ta hãy xem hình ảnh chiếc Posh Mobile Micro X S240 khi đặt cạnh Samsung Galaxy Note 5.

Đập hộp chiếc Android nhỏ nhất thế giới

Có lẽ sau khi nhìn thấy Posh Mobile Micro X S240, iPhone SE cũng không phải là một chiếc điện thoại với kích cỡ màn hình quá tồi tệ.

Thành NT

Theo BGR

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm