Apple vừa âm thầm nâng cấp một yếu tố cực kì quan trọng trên MacBook Air

20/04/2016 08:30 AM | Công nghệ

Apple đã biếu không phần nâng cấp trị giá 100 USD cho người dùng.

Apple vừa âm thầm nâng cấp một yếu tố cực kì quan trọng trên MacBook Air

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh chiếc MacBook 12 inch màu vàng hồng mới được ra mắt, Apple cũng âm thầm nâng cấp chiếc MacBook Air 13 inch với một cấu hình hấp dẫn hơn.

Cụ thể, MacBook Air 13 inch vẫn giữ nguyên mức giá 999 USD, tương đương 22,2 triệu đồng, nhưng bộ nhớ RAM được nâng cấp từ 4 GB lên 8 GB. Cần phải nhấn mạnh rằng, việc nâng cấp trên sẽ tiêu tốn của người dùng 100 USD trước đây.

Nghe qua, yếu tố bộ nhớ RAM được nâng cấp chưa hẳn đã là một đột phá. Nhưng với các sản phẩm như máy tính xách tay, RAM lại quyết định khá nhiều tới độ mượt mà khi máy hoạt động.

Nghĩa là nếu người dùng đang có ý định tìm kiếm một chiếc MacBook có kích thước màn hình 13 inch để sử dụng lâu dài, loạt MacBook Air RAM 8 GB tiêu chuẩn sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

Tuy nhiên, đáng tiếc là chiếc MacBook Air 11 inch đã không được Apple cải tiến theo. Máy vẫn dừng lại ở bộ nhớ RAM 4 GB mà thôi.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm