1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ

21/11/2019 02:17 PM | Thời sự

Sau gần 1 tuần nhá hàng vlog mới, 1977 Vlog đã chính thức ra mắt vlog thứ 5 với chủ đề thầy cô vào đúng ngày 20/11.

1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ

Đúng 22h tối ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, kênh YouTube đình đám với thành tích đạt Nút Play Vàng chỉ sau 4 video -1977 Vlog đã chính thức ra mắt sản phẩm mới của nhóm với tiêu đề “Sống mòn Parody - Giáo Án Lửa Thiêng”.

Trên fanpage chính thức, 1977 Vlog cũng gởi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo trên mạng xã hội: 'Bọn em xin chúc các thầy cô mạnh khỏe và luôn giữ ngọn lửa trong trái tim mình'.

1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được tương tác khủng của 1977 Vlog khi ra mắt vlog thứ 5 nói về chủ đề thầy cô giáo.

Cũng giống như những vlog gây sốt trước đó, vlog thứ 5 “Sống mòn Parody - Giáo Án Lửa Thiêng” cũng lấy hình tượng ông giáo từ tác phẩm “Sống mòn” của Nam Cao.

Nhân vật chính trọng đoạn vlog thứ 5 của 1977 Vlog là thầy giáo Thứ, một nhà giáo nghèo nhưng chân chất, lương thiện. Ông đã quyết tâm tự làm ra 1 giáo án dạy làm người nhưng rồi mọi thứ không hề êm đềm như như tưởng tượng.

Đáng chú ý, không chỉ gửi lời 'chúc các thầy cô mạnh khỏe và luôn giữ ngọn lửa trong trái tim mình', 1977 Vlog còn lồng ghép rất nhiều những sự kiện nóng đã xảy ra trong thời gian vừa qua, như việc nhân vật Lý Cường đã nhờ thầy giáo Thứ nâng điểm,…

1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ - Ảnh 2.

Vlog thứ 5 “Sống mòn Parody - Giáo Án Lửa Thiêng” của 1977 Vlog lấy hình tượng ông giáo từ tác phẩm “Sống mòn” của Nam Cao.


1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ - Ảnh 3.

Sống Mòn Parody - Giáo Án Lửa Thiêng còn nói về cuộc sống của những người theo trường phái ngày chủ nhật.

Ngoài ra, Sống Mòn Parody - Giáo Án Lửa Thiêng còn nói về cuộc sống của những người theo trường phái ngày chủ nhật. Theo đó, ông giáo tên Thứ, từ thứ 2 đến thứ 7 thì không được vui chơi gì mà phải hoàn thành deadline (hạn kết thúc công việc) còn những người khác thì chỉ làm việc vào ngày Chủ Nhật.

Đoạn cuối của vlog, nhiều người nhận ra 1977 Vlog đang nói về Khá Bảnh - một giang hồ mạng từng được một bộ phận giới trẻ ca ngợi như idol.

1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ - Ảnh 4.

Ngoài ra, dân mạng cũng thích thú khi phát hiện Vlog mới của nhóm 1977 đã có nhiều hơn 3 nhân vật quen thuộc.

1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ - Ảnh 5.

Nhân vật được gọi là đại gia vì có nhiều tiền mặt nhất trong vlog.

1977 Vlog gây sốt với video thứ 5, đạt 1 triệu view chỉ sau vài giờ - Ảnh 6.

iPhone Pro Max siêu sang chảnh cũng xuất hiện trong vlog của nhóm 1977.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn video đã đạt gần 1,6 triệu lượt xem, hơn 193 ngàn lượt thích và hơn 20 ngàn bình luận, trong đó đa số người xem đều dành những lời khen tích cực cho 1977 Vlog.

Theo Duy Huỳnh

Sao Star

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Cần phân biệt rõ “khởi nghiệp” và “lập nghiệp”, tiết lộ bí quyết thành công cho tất cả mọi người

Khởi nghiệp (hay startup) phải khởi tạo ra công việc mới, nghề nghiệp mới. Lập nghiệp thì chỉ được coi là “setup”. Điển hình, Grab, Uber, Airbnb chính là ví dụ của khởi nghiệp. Những doanh nghiệp được lập sau đó như Gojek hay be chỉ nên coi là lập nghiệp.

Câu chuyện kinh doanh

Startup từng gọi vốn thành công ở Shark Tank và ‘chiến thuật’ đánh chiếm thế giới bằng cách nâng tầm nước mắm truyền thống thành đặc sản đại diện Việt Nam

Với những gì CEO nước mắm Lê Gia làm gần đây, thì mục tiêu của anh không chỉ chinh phục thực khách trong nước mà cả thế giới. Anh muốn thúc đẩy tiến trình biến gia vị dân dã này thành sản vật đại diện cho Việt Nam và chiếm lĩnh ngôi vị số 1 thế giới. Tất nhiên, thương hiệu Lê Gia sẽ là ‘quân tiên phong’.

Bán xe hơi nhưng lại chê khách nghèo: Sai lầm của đội ngũ marketing đã giết chết một thương hiệu xe hơi được cả thế giới kỳ vọng

Định vị khách hàng mục tiêu sai lầm, đội ngũ marketing của hãng xe này đã phải trả giá đắt.

'Công thức Elon Musk' - Học hỏi đối tác sau đó độc bước

Elon Musk luôn được ca ngợi như một nhà sáng tạo và phá cách, người đi từ điểm không biết gì về chế tạo ôtô đến nhà điều hành công ty sản xuất ôtô giá trị nhất thế giới trong vòng 16 năm qua.

Đọc thêm