12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay

16/01/2018 16:13 PM | Sống

Hãy cùng khám phá những tips ít người biết khi shopping tại Zara theo tiết lộ từ một nhân viên bán hàng đã làm việc tại store Zara New York được 4 năm.

Zara là một trong những thương hiệu thời trang bình dân được yêu thích nhất và cũng thường xuyên là điểm đến đầu bảng trong danh sách lượn lờ shopping của các tín đồ thời trang. Nếu là fan ruột của thương hiệu Tây Ban Nha, hẳn bạn đã thuộc nằm lòng những thông tin cơ bản như trong store bày bán những dòng sản phẩm nào, chính sách đổi trả ra sao, v.v... nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm mà thôi. Có rất nhiều bí mật shopping thú vị tại Zara mà chỉ những nhân vật "tay trong" mới rành rọt. Hãy cùng khám phá những tips ít người biết khi shopping tại Zara theo tiết lộ từ một chuyên viên bán hàng đã làm việc tại store Zara New York được 4 năm.

1. Mọi nhân viên của Zara đều được áp dụng mức giảm giá 25% cho tất cả các món đồ, cả đồ sale. Do đó, nếu bạn may mắn có người quen làm việc tại đây, hãy nghĩ đến việc nhờ họ mua giúp để có thể sở hữu món đồ yêu thích với giá "hời".

12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay - Ảnh 1.

2. Thời gian lý tưởng nhất để shopping tại store Zara là trước 1h trưa vì khi đó, lượng khách ghé store không quá đông, tạo điều kiện tối đa cho bạn nhẩn nha chọn đồ. Khoảng thời gian 1h trưa vào các ngày làm việc trong tuần (thứ 2 đến thứ 6) là thời điểm store Zara đông khách nhất vì nhiều người thường tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi mua sắm. Ngoài ra, thứ 7 và chủ nhật cũng là hai ngày cao điểm.

3. Đồ nữ trong store Zara chia làm 3 khu vực: Women, Women Studio, Basics và TRF. Basics là khu vực được yêu thích nhất vì nó mang đến những mặt hàng đơn giản, dễ mặc như T-shirt, tank top, bodysuit; Women là đồ nữ thường và Women Studio là khu vực đồ nữ cao cấp (giá trên 4,5 triệu VNĐ). Tại khu vực Women Studio, hàng bán hết sẽ không được restock.

12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay - Ảnh 2.

4. Khi mua đồ TRF, bạn hãy chọn size lớn hơn một nấc so với size mình thường mặc bởi đồ TRF được may với size nhỏ hơn bình thường. Cũng vì vậy mà đồ TRF rất phù hợp với những cô nàng "bé hạt tiêu".

5. Phần lớn các store Zara đều không có đủ tất cả các mặt hàng có trên web.

12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay - Ảnh 3.

6. Trong trường hợp bạn thích một món đồ trên web Zara nhưng nó lại không có tại store, hãy nói với nhân viên và họ có thể order hàng từ kho cho bạn. Lưu ý là bạn cần cung cấp cho nhân viên mã chính xác của món đồ. Phần mã này được ghi ngay dưới tên món đồ trên web Zara.

7. Tại store Zara, mỗi thiết kế chỉ được trưng bày theo một số lượng nhất định. Do đó, nếu bạn không tìm thấy size của mình, hãy hỏi nhân viên để họ kiểm tra kho giúp bạn.

12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay - Ảnh 4.

8. Lý do mặt hàng túi được trưng bày ở dưới thấp, bên cạnh mặt hàng giày là để thuận tiện cho những khách hàng có chiều cao khiêm tốn.

9. Zara có 2 đợt sale lớn: một đợt vào Giáng sinh (bắt đầu từ trước hoặc sau Giáng sinh khoảng 1 tuần) và một đợt vào tháng 6.

12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay - Ảnh 5.

10. Zara sắp xếp hàng sale theo giá, những món đồ đắt hơn sẽ được bày ở phía trước store, những món đồ rẻ hơn sẽ được bày bên trong.

11. Zara có đồ cho trẻ em ở độ tuổi 14 - 15 và đôi khi chúng vừa với cả người lớn. Thêm một lựa chọn không tồi nữa cho các cô nàng nhỏ nhắn.

12 bí mật cực lợi hại khi mua sắm tại Zara do chính nhân viên của hãng tiết lộ, mê shopping thì bạn nên đọc ngay - Ảnh 6.

12. Theo các nhân viên, bạn nên mua T-shirt và tank top trơn thuộc dòng Collection (có ghi rõ trên tag) bởi chúng có chất lượng tốt hơn hẳn dòng Basics bình thường.

Nguồn: PopSugar

Theo Choupette

Cùng chuyên mục
XEM