Chỉ bỏ ra một ít tiền, cả trăm nghìn người biết đến

10/04/2015 06:00 PM | Thương hiệu

Chỉ bỏ ra một món tiền nhỏ mà hàng trăm nghìn người biết đến là mơ ước của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những DN không có nhiều hầu bao giành cho quảng cáo

Chỉ bỏ ra một ít tiền, cả trăm nghìn người biết đến

Cách tốt nhất để một công viên nước thu hút hàng trăm ngàn lượt quan tâm trong một ngày là gì? Đó là sử dụng thứ mà họ có nhiều nhất: Nước.

Cách làm của công viên nước Splashdown đã thu hút hàng trăm nghìn người dân địa phương chia sẻ đề tài trên mạng xã hội. Với kinh phí cực thấp, chỉ 3.000 USD, kết quả mà công viên nước này thu về thực sự rất ấn tượng.

>> Cuộc đời có thể cướp đi của tôi mọi thứ, trừ sự nỗ lực

Hoàng Vân

 

Quốc Dũng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khát" nhân lực AI: 12 sinh viên chưa ra trường lương 6.000 USD/tháng, ĐH Bách Khoa mở luôn chuyên ngành AI, điểm đầu vào tối thiểu 27!

"Đối với năm tuyển sinh 2019, để được vào học ngành AI của ĐH Bách khoa Hà Nội, điểm đầu vào tuyển sinh phải trên 27 điểm. Với trên 27 điểm này, các em đã thuộc vào top 0,5% của các thí sinh khối A cả nước", ông Tạ Hải Tùng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trường đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

Quan niệm “dụng nhân như dụng mộc” của sếp Tổng Vietnam Airlines: Nếu không còn phù hợp thì nên cư xử tốt đẹp với nhau, chứ không phải trở thành kẻ thù hay đối thủ!

“Dụng nhân như dụng mộc. Có những người ở với mình thì làm không được nhưng đi chỗ khác người ta vẫn làm tốt. Có những xung đột về văn hóa, bất mãn về cách thức làm việc, trên cơ sở đó thì mình phải làm sao giải quyết nó theo chiều hướng tích cực, làm cho nhân viên hạnh phúc nhất thì mới giữ được nhân sự giỏi và cống hiến hết mình…”, ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airline chia sẻ.

Ông chủ 9x thực sự của quán “trà chị Huệ” trong phim “Về nhà đi con”: Bỏ ngang đại học từ năm nhất để theo đuổi đam mê khôi phục trà cổ Việt Nam

Ở tuổi 23, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay với các lựa chọn về sự nghiệp thì Nguyễn Hoài Linh đã là ông chủ của một quán trà được nhiều người yêu thích.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Thà là một phần nhỏ trong chiếc bánh lớn còn hơn trở thành chiếc bánh nhỏ

“Một là bạn sẽ ôm khư khư và để nó sống một cách quặt quẹo; hai là bạn cho nó nhiều ông bố, bà mẹ để nó phát triển và trở thành người khổng lồ”.

Đọc thêm