Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

06/08/2019 07:35 AM | Kinh doanh

Fanpage chính thức của Phúc Long vừa thông báo sẽ đóng cửa hàng tại SC VivoCity tại quận 7, TPHCM, từ Thứ 7 tới, ngày 10/8. Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại. Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng…

Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

"Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Long SC VivoCity trong suốt thời gian qua. Phúc Long SC VivoCity xin nói lời chào bạn từ thứ 7, ngày 10/08/2019" – Phúc Long vừa công bố trên Fanpage chính thức của mình vào chiều 5/8.

Phúc Long cho biết cửa hàng sẽ phục vụ đến hết thứ 6, ngày 09/08/2019, đồng thời gợi ý 3 địa điểm rất gần Phúc Long SC VivoCity tại Quận 7 là Phúc Long Lotte Mart, Phúc Long Crescent Mall, và Phúc Long Sky Garden.

Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại.

Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng.

Sau khi ngừng hoạt động cửa hàng ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long tiếp tục đóng một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Trước đó, hồi đầu tháng 6/2019, Phúc Long cũng đã đóng cửa hàng tại một vị trí đắc địa khác là Ngã 6 Phù Đổng. Nằm tại trung tâm quận 1, Ngã 6 Phù Đổng là nút giao đường Cách mạng tháng 8 - Lý Tự Trọng - Nguyễn Trãi - Lê Thị Riêng - Lê Lai. Đây cũng là cứ điểm mà 6 năm về trước, Starbucks Coffee quyết định đặt cửa hàng đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam.

Cửa hàng thế chân Phúc Long tại Ngã 6 Phù Đổng sau đó Soya Garden - chuỗi F&B với các sản phẩm làm từ đậu nành hữu cơ đến từ miền Bắc.

Phúc Long SC VivoCity hiện diện được chừng 4 năm, vào thời điểm trung tâm thương mại này khai trương. Cửa hàng này cũng được cho là mang về doanh thu lớn cho hệ thống bởi lượng khách tham quan và mua sắm đông đảo tại khu trung tâm thương mại.

2019 có vẻ là năm chú trọng nhiều hơn vào việc "Bắc tiến" của Phúc Long. Tại Hà Nội, Phúc Long đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại tòa nhà IPH và Vincom Center Trần Duy Hưng (cùng thuộc Quận Cầu Giấy).

Năm 2018, Phúc Long thu về 473 tỷ doanh thu, tăng 39% so với năm trước đó và đứng thứ 4 trong các chuỗi cà phê có doanh thu lớn nhất Việt Nam.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Umbala nói về TikTok: "Không chỉ Umbala.Tv mà cả Muvik cũng rất đau thương khi TikTok xuất hiện. Chúng tôi vừa phải nể, vừa phải học hỏi họ!”

"Và đúng là trên thực tế, sau chương trình, tôi đã gặp được rất nhiều Shark chìm và những người đó có thế lực và tiềm lực rất lớn".

Đọc thêm