Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

06/08/2019 07:35 AM | Kinh doanh

Fanpage chính thức của Phúc Long vừa thông báo sẽ đóng cửa hàng tại SC VivoCity tại quận 7, TPHCM, từ Thứ 7 tới, ngày 10/8. Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại. Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng…

Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

"Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Long SC VivoCity trong suốt thời gian qua. Phúc Long SC VivoCity xin nói lời chào bạn từ thứ 7, ngày 10/08/2019" – Phúc Long vừa công bố trên Fanpage chính thức của mình vào chiều 5/8.

Phúc Long cho biết cửa hàng sẽ phục vụ đến hết thứ 6, ngày 09/08/2019, đồng thời gợi ý 3 địa điểm rất gần Phúc Long SC VivoCity tại Quận 7 là Phúc Long Lotte Mart, Phúc Long Crescent Mall, và Phúc Long Sky Garden.

Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại.

Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng.

Sau khi ngừng hoạt động cửa hàng ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long tiếp tục đóng một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Trước đó, hồi đầu tháng 6/2019, Phúc Long cũng đã đóng cửa hàng tại một vị trí đắc địa khác là Ngã 6 Phù Đổng. Nằm tại trung tâm quận 1, Ngã 6 Phù Đổng là nút giao đường Cách mạng tháng 8 - Lý Tự Trọng - Nguyễn Trãi - Lê Thị Riêng - Lê Lai. Đây cũng là cứ điểm mà 6 năm về trước, Starbucks Coffee quyết định đặt cửa hàng đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam.

Cửa hàng thế chân Phúc Long tại Ngã 6 Phù Đổng sau đó Soya Garden - chuỗi F&B với các sản phẩm làm từ đậu nành hữu cơ đến từ miền Bắc.

Phúc Long SC VivoCity hiện diện được chừng 4 năm, vào thời điểm trung tâm thương mại này khai trương. Cửa hàng này cũng được cho là mang về doanh thu lớn cho hệ thống bởi lượng khách tham quan và mua sắm đông đảo tại khu trung tâm thương mại.

2019 có vẻ là năm chú trọng nhiều hơn vào việc "Bắc tiến" của Phúc Long. Tại Hà Nội, Phúc Long đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại tòa nhà IPH và Vincom Center Trần Duy Hưng (cùng thuộc Quận Cầu Giấy).

Năm 2018, Phúc Long thu về 473 tỷ doanh thu, tăng 39% so với năm trước đó và đứng thứ 4 trong các chuỗi cà phê có doanh thu lớn nhất Việt Nam.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Shark Hưng cho rằng muốn giàu có phải sớm biết quản lý tài chính nhưng học kỹ năng quan trọng trên bằng cách nào?

Quản lý tài chính không phải là giữ tiền, quản lý tài chính là phải tiêu tiền nhưng là tiêu tiền có hiệu quả. Trong tiêu tiền có rất nhiều điều huyền diệu, tiêu tiền cũng là một môn khoa học.

Đọc thêm