Ông Khuất Việt Hùng: Giao thông Hà Nội sẽ có những thay đổi lớn đầu năm 2017

03/01/2017 10:48 AM | Thời sự

Theo ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, giao thông Hà Nội đã có những thay đổi vào đầu năm 2017.

Ông Khuất Việt Hùng: Giao thông Hà Nội sẽ có những thay đổi lớn đầu năm 2017

Năm 2016, ngành giao thông ở Việt Nam đã có nhiều thay đổi để giải quyết những bức xúc của người dân. Đặc biệt, trong những ngày đầu năm 2017 này, giao thông Hà Nội đã có những thay đổi lớn. Điều đó được thể hiện qua hệ thống xe bus nhanh đầu tiên đi vào hoạt động, việc quy hoạch lại luồng tuyến của xe khách và tới đây là đi vào vận hành tuyến đường sắt trên cao.

Trong đó, với xe bus nhanh BRT, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia - cho biết: "BRT chính xác phải là xe bus nhanh với khối lượng lớn. Nếu chúng ta giữ được làn đường dành riêng cho xe bus thì BRT sẽ thể hiện đúng với vai trò của loại xe này".

Bên cạnh đó, ông khuất Việt Hùng nhấn mạnh: "Trong năm 2017, với định hướng lớn của Chính phủ về phát triển kết cấu hạ tầng cũng như dịch vụ vận tải, tái cơ cấu vận tải, chúng ta có kỳ vọng chung về những chuyển biến lớn ở hệ thống giao thông vận tải nước nhà. Tuy nhiên, đối với thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn việc phải làm để có những chuyển biến thực sự mạnh mẽ hơn về giao thông đô thị trong năm 2017 cũng như trong những năm tới".

Theo VTV

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm