TAG : nhà hàng

Những nhà hàng đẹp như thiên đường trên thế giới

Những nhà hàng đẹp như thiên đường trên thế giới

Những nhà hàng dưới đây nằm ở những vị trí trời phú, cảnh vật thiên nhiên như thiên đường thực thụ quấn hút bất kỳ ai khi lạc bước vào.

8/19/2017 8:47:03 AM
Từ bánh cuốn Gia An tới Món Huế: Khi đồ ăn đường phố thành chuỗi nhà hàng, khách nước ngoài có phải là mục tiêu chính?

Từ bánh cuốn Gia An tới Món Huế: Khi đồ ăn đường phố thành chuỗi nhà hàng, khách nước ngoài có phải là mục tiêu chính?

Không gian sạch sẽ và thực đơn dễ hiểu đã khiến nhiều nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đường phố “được lòng” du khách ngoại.

8/19/2017 8:00:00 AM
"Chánh văn" Hoàng Anh Tú: Không phải cứ là đầu bếp giỏi, nấu ăn hay thì mở nhà hàng sẽ thành công

"Chánh văn" Hoàng Anh Tú: Không phải cứ là đầu bếp giỏi, nấu ăn hay thì mở nhà hàng sẽ thành công

Trong chương trình Cafe8 phát trên Fanpage Cafebiz gần đây, anh Hoàng Anh Tú, quân sư Chánh Văn một thời, đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị liên quan đến ngành F&B (kinh doanh nhà hàng và đồ uống) sau hơn 4 năm lăn lộn.

8/15/2017 9:07:50 AM
“Chánh Văn” Hoàng Anh Tú: Kinh doanh hải sản dễ nhất, nhưng cũng nhanh “chết” nhất

“Chánh Văn” Hoàng Anh Tú: Kinh doanh hải sản dễ nhất, nhưng cũng nhanh “chết” nhất

Được biết đến với vai trò Chánh Văn của báo Hoa Học Trò, nhà văn, nhân vật “nổi tiếng” trên mạng xã hội với nhiều status ủng hộ phụ nữ, anh Hoàng Anh Tú còn là người đứng sau hai chuỗi nhà hàng tại Hà Nội và một thương hiệu rèm mới khai trương.

8/12/2017 2:04:42 PM
Một trong những yếu tố thành công của các nhà hàng đến từ điều này?

Một trong những yếu tố thành công của các nhà hàng đến từ điều này?

Nếu bạn tiêu quá nhiều tiền trong một nhà hàng, rất có thể thủ phạm khiến bạn vung tiền chính là bản nhạc bạn nghe.

8/10/2017 3:12:00 PM
Đây là cách mà các nhà hàng vẫn dùng để "moi" tiền khách hàng nhiều hơn

Đây là cách mà các nhà hàng vẫn dùng để "moi" tiền khách hàng nhiều hơn

Đừng tưởng cứ bước chân vào nhà hàng bạn sẽ là người làm chủ mọi thứ, các chủ nhà hàng có rất nhiều cách khác nhau để moi được lượng tiền tối đa từ mỗi khách bước vào.

8/9/2017 4:02:00 PM
Quản lý chuỗi nhà hàng An Biên tiết lộ cách đào tạo nhân sự phổ thông: Ở nhà là công chúa, hoàng tử nhưng ở đây cô cậu là nhân viên của chúng tôi!

Quản lý chuỗi nhà hàng An Biên tiết lộ cách đào tạo nhân sự phổ thông: Ở nhà là công chúa, hoàng tử nhưng ở đây cô cậu là nhân viên của chúng tôi!

Tạo môi trường như kỷ luật quân đội là cách tốt nhất để rèn đội ngũ vào nếp.

8/3/2017 2:19:19 PM
Tại sao đài truyền hình Tokyo lựa chọn nhà hàng bò Kobe để làm phóng sự

Tại sao đài truyền hình Tokyo lựa chọn nhà hàng bò Kobe để làm phóng sự

Ẩm thực Nhật Bản ngày càng được đón nhận và ưa chuộng ở Việt Nam với những món ăn chú trọng đến độ tinh khiết, tự nhiên kèm theo cách bài trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều nhà hàng chuyên về các món ăn Nhật Bản đã ra đời tại Việt Nam với mục tiêu chinh phục được những thực khách khó tính nhất. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến Nhà hàng Bò Kobe tại 15 Phan kế Bính kéo dài, Ba Đình, Hà Nội

7/20/2017 1:30:00 PM
Vì sao quán cà phê này cho phép khách hàng được ăn ngon nhưng chỉ cần trả tiền theo khả năng?

Vì sao quán cà phê này cho phép khách hàng được ăn ngon nhưng chỉ cần trả tiền theo khả năng?

“Có suy nghĩ cho rằng người nghèo không xứng đáng thưởng thức đồ ăn ngon…Tôi muốn phá vỡ định kiến này.” – Người sáng lập của EAT café chia sẻ.

7/7/2017 8:55:18 AM
Bếp là trái tim của nhà hàng, còn bếp trưởng là khối óc. Làm sao để tuyển được một khối óc phù hợp cho dự án của mình?

Bếp là trái tim của nhà hàng, còn bếp trưởng là khối óc. Làm sao để tuyển được một khối óc phù hợp cho dự án của mình?

Một người bếp trưởng cần có rất nhiều tính cách tốt mới có thể đứng lâu dài trong căn bếp của bạn, như lòng yêu nghề, sự tâm huyết, sự sáng tạo nhưng vẫn phải thực tế.

6/22/2017 10:54:09 AM
Ghé thăm nhà hàng ở Nhật Bản nơi thực khách yêu cầu món này nhưng lại được phục vụ món kia

Ghé thăm nhà hàng ở Nhật Bản nơi thực khách yêu cầu món này nhưng lại được phục vụ món kia

Mặc dù bị phục vụ thực đơn hoàn toàn khác biệt so với những gì mình yêu cầu trước đó thế nhưng các thực khách tại nhà hàng The Restaurant of Order Mistakes (Tokyo, Nhật Bản) vẫn rất vui vẻ và hài lòng khi thưởng thức món ăn.

6/10/2017 10:41:40 AM
Có gì bên trong nhà hàng lâu đời nhất thế giới, hơn 300 năm hoạt động vẫn nườm nượp thực khách ghé thăm?

Có gì bên trong nhà hàng lâu đời nhất thế giới, hơn 300 năm hoạt động vẫn nườm nượp thực khách ghé thăm?

Nhà hàng lâu đời nhất thế giới Sobrino de Botín, Tây Ban Nha còn được nhà văn Ernest Hemingway khen ngợi và xuất hiện trong tác phẩm tiểu thuyết của ông.

6/8/2017 11:34:59 AM
"Những bữa ăn trưa tại văn phòng" đang giết chết ngành kinh doanh nhà hàng Mỹ như thế nào?

"Những bữa ăn trưa tại văn phòng" đang giết chết ngành kinh doanh nhà hàng Mỹ như thế nào?

Ngày nay, các nhà hàng tại Mỹ đang lâm vào thế khó khi ngày càng nhiều nhân viên không muốn tốn thời gian dùng bữa trưa ở ngoài. Thay vào đó, họ chuộng gọi đồ ăn nhanh hoặc sử dụng những startup giao thực phẩm hơn.

5/31/2017 4:00:00 PM
10 nhà hàng tốt nhất dành cho những người giàu trên thế giới

10 nhà hàng tốt nhất dành cho những người giàu trên thế giới

Các tín đồ ẩm thực chắc hẳn sẽ vô cùng háo hức trước danh sách 100 nhà hàng hàng đầu thế giới 2017 vừa được công bố bởi trang mạng Elite Traveler. Danh sách năm nay ghi nhận vị thế áp đảo của các nhà hàng Mỹ.

5/22/2017 10:53:29 AM
Điều kỳ lạ gì đang diễn ra trong nhà hàng Triều Tiên trên đất Trung Quốc?

Điều kỳ lạ gì đang diễn ra trong nhà hàng Triều Tiên trên đất Trung Quốc?

Trong một nhà hàng Triều Tiên ở Thượng Hải, Trung Quốc, người ta thấy hoa giả, những nụ cười hờ hững và những loại thực phẩm đơn giản.

5/18/2017 10:00:00 PM
Chuyện lạ: Toàn nước Thụy Điển làm cả năm không bằng số tiền người Trung Quốc đi ăn nhà hàng

Chuyện lạ: Toàn nước Thụy Điển làm cả năm không bằng số tiền người Trung Quốc đi ăn nhà hàng

Tổng GDP của Thụy Điện hiện nay vào khoảng 496 tỷ USD, của Thái Lan là 395 tỷ USD và Australia là 377 tỷ USD. Tuy nhiên, những con số này chẳng là gì nếu so sánh với tổng chi phí mà 1,37 tỷ người dân Trung Quốc bỏ ra để đi ăn nhà hàng.

5/13/2017 10:48:00 AM
Bắt tay với Mekong Capital, chuỗi cửa hàng Wrap & Roll tăng trưởng 20% trong quý 1/2017

Bắt tay với Mekong Capital, chuỗi cửa hàng Wrap & Roll tăng trưởng 20% trong quý 1/2017

Nhờ thay đổi nhận diện thương hiệu, cấu trúc hoạt động và thực đơn, Wrap & Roll đã tăng trưởng hơn 20% trong quý 1 vừa qua.

5/9/2017 2:27:53 PM
Thị phần kem trội hơn cả Vinamilk & Tràng Tiền, nhưng 3 nhà hàng đắc địa sát bờ hồ Hoàn Kiếm mới là nơi thu lãi khủng cho Thủy Tạ

Thị phần kem trội hơn cả Vinamilk & Tràng Tiền, nhưng 3 nhà hàng đắc địa sát bờ hồ Hoàn Kiếm mới là nơi thu lãi khủng cho Thủy Tạ

Kem Thủy Tạ hiện đứng thứ 3 về thị phần, lớn hơn Vinamilk, Tràng Tiền và chỉ đứng sau Kido, Unilever. Lợi nhuận từ kem cũng tăng mạnh trong năm 2016, nhưng vẫn thua xa so với kinh doanh nhà hàng.

5/8/2017 4:47:00 PM
New York Times tiết lộ cách nhà hàng giữ dâu tươi lâu cả tuần mà không tốn một xu

New York Times tiết lộ cách nhà hàng giữ dâu tươi lâu cả tuần mà không tốn một xu

Tờ New York Times đã tiết lộ cách các đầu bếp giữ dâu và các loại quả mọng tươi gấp 2 lần bình thường!

5/3/2017 1:51:03 PM
Nhìn thì ngỡ rằng một thác nước tự nhiên nhưng hóa ra, nơi này lại đặc biệt hơn rất nhiều

Nhìn thì ngỡ rằng một thác nước tự nhiên nhưng hóa ra, nơi này lại đặc biệt hơn rất nhiều

Hóa ra, nó chỉ là một thác nước nhân tạo thuộc nhà hàng Thác Nước tại khu resort Villa Escudero, Philippines.

5/1/2017 3:27:00 PM