Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc "Duyên phận" xuất sắc quá rồi!

02/10/2017 02:55 PM | Kinh doanh

Lại là một clip quảng cáo với những nhân vật màu xanh quen thuộc khiến cư dân mạng phải "ngả mũ" vì độc, dị mà vẫn sáng tạo đây!

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc "Duyên phận" xuất sắc quá rồi!

"Bạn muốn mua TV, bạn muốn mua tủ lạnh, đến Điện Máy Xanh... Điện Máy Xanh u oa u oa u oaaaaaaaa", bạn có nhớ giai điệu đầy ám ảnh này không? Cá là 100 người đã từng xem qua quảng cáo này thì phải tới 99 người vẫn còn nhớ như in những hình ảnh cũng như bài hát chủ đề của clip.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau "điên đảo" một clip quảng cáo vẫn từ thương hiệu điện máy lớn đó. Không hề phụ lòng người xem, lần này, chỉ riêng độ độc đáo và sáng tạo, đoạn quảng cáo cũng xứng đáng được nhận điểm 10 khiến người ta xem không dứt được.

Sau khi đoạn quảng cáo đầu tiên trở thành hiện tượng hồi cuối năm ngoái, hình ảnh những nhân vật mặc bộ đồ bó xanh lét chỉ để lộ mắt mũi gần như trở thành dấu hiệu khiến người người nhà nhà nhớ ngay đến thương hiệu điện máy. Và đương nhiên, clip lần này cũng không thể thiếu được những nhân vật đó rồi.

Vẫn phông nền xanh với tất tần tật mọi thứ màu xanh, có khác chăng, clip còn có xuất hiện một nhân vật chính mới, là một cô nàng với làn da... xanh và một bộ váy cũng xanh không kém.

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận xuất sắc quá rồi! - Ảnh 2.

Nhân vật chính của quảng cáo lần này là một cô nàng với mái tóc vàng thời thượng...

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận xuất sắc quá rồi! - Ảnh 3.

... cùng một làn da xanh lét

Chưa kịp giật mình vì mỹ nhân màu xanh kỳ quặc này thì khán giả đã được phen cười bò khi bài hát chủ đề vang lên. "Phận là phụ nữ, mua đồ là đam mê. Quạt, nồi, bếp gas, bình, tách, ly... muốn mua 'quài quài'..." - Trên nền beat của ca khúc "Duyên phận", mỹ nhân màu xanh đã hát lên tâm tình của biết bao chị em khớp một cách xuất sắc!

Tiếp sau đó là màn lên sân khấu của những nhân vật mặc đồ bó màu xanh quen thuộc! Ôi thôi, bộ đồ kín bưng từ đầu đến chân và những mô hình thiết bị điện tử gia dụng to đùng trên đầu...

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận xuất sắc quá rồi! - Ảnh 4.

Những nhân vật quen thuộc với lời chào mời không thể hấp dẫn hơn

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận xuất sắc quá rồi! - Ảnh 5.

Trên nền nhạc Duyên phận cải biên là một loạt động tác vũ đạo cực kì sáng tạo

Kỳ quặc thì kỳ quặc nhưng clip này vẫn nhận được tới tấp "cơn mưa" lời khen từ phía cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng sáng tạo. Người thì "bái phục sát đất" ai đã nghĩ ra idea cho quảng cáo này, người thì thú nhận mình đã xem đi xem lại clip mỹ nhân màu xanh và 500 anh em mặc đồ bó màu xanh này cả buổi sáng.

Theo YiYi

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình 13 năm từ zero đến một đống nợ của Tập đoàn Huy Việt Nam – chủ sở hữu thương hiệu Món Huế

Vào thời điểm hoàng kim năm 2017, Tập đoàn Huy Việt Nam - chủ sở hữu Món Huế của ông Huy Nhật là một ngôi sao sáng trên bầu trời ẩm thực Việt Nam, khi có tới gần 200 cửa hàng và hơn 9 thương hiệu. Còn bây giờ, không những hầu hết cửa hàng đều đóng cửa mà còn có chủ nợ đến bao vây cửa hàng, công ty và nhà riêng.

Chuyển hồ sơ vụ Asanzo sang Công an để truy cứu trách nhiệm hình sự

Bên cạnh đó, Asanzo cũng bị Cục Thuế Tp.HCM xử phạt hơn 40 tỷ đồng vì các vi phạm liên quan đến thuế...

Đang ngồi ăn sáng cùng con, bố bất ngờ nhận tin nhắn thông báo từ trường Sakura - cùng hệ thống Gateway: "Con đã đến lớp rồi bố mẹ nhé"

Anh N. vô cùng bất ngờ khi nhận được tin nhắn thông báo từ trường là "Con đã đến lớp", mặc dù 2 bố con đang ngồi ăn sáng với nhau.

12 năm qua, tài sản các đại gia giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã thay đổi thế nào?

"Cột xanh" của tỷ phú Phạm Nhật Vượng từ khi xuất hiện chưa hề có dấu hiệu "ngắn lại'.

Đọc thêm