Galaxy Note7 bị xước, móp, méo đều có thể đổi miễn phí, hỗ trợ bằng Galaxy A3 (6) giá 5,6 triệu

09/09/2016 11:36 AM | Công nghệ

Trong đó, phía Samsung nhấn mạnh "đề nghị khách hàng vui lòng ngay lập tức tham gia chương trình đổi mới Galaxy Note7" vì tính cấp bách của vụ việc.

Galaxy Note7 bị xước, móp, méo đều có thể đổi miễn phí, hỗ trợ bằng Galaxy A3 (6) giá 5,6 triệu

Trong thông báo mới nhất của mình, Samsung Vina đã khẩn thiết kêu gọi người dùng Việt mua và sở hữu Galaxy Note7 tham gia đổi mới sản phẩm. Trong đó, phía công ty nhấn mạnh "đề nghị khách hàng vui lòng ngay lập tức tham gia chương trình đổi mới sản phẩm" vì tính cấp bách của vụ việc.


Cụ thể, dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng Việt Nam:

- Đối tượng tham gia chương trình: những khách hàng mua Galaxy Note7 từ ngày 19/08/2016 đến ngày 07/09/2016.

- Thời gian đăng ký đổi sản phẩm: đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để đăng ký.

- Thời gian đổi sản phẩm: từ ngày 1/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016 (nếu thời gian đổi sản phẩm có thể tiến hành sớm hơn dự định, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng để thông báo)

- Hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 trước 01/10/2016: Khi tham gia chương trình đổi sản phẩm mới Galaxy Note7, khách hàng khi mang sản phẩm Galaxy Note7 đến đổi sẽ được nhận ngay một chiếc Galaxy A3(6) mới nguyên kiện, nhằm sử dụng thay thế Galaxy Note7 trong thời gian chờ nhận sản phẩm Galaxy Note7 mới.

Sau khi nhận được sản phẩm Galaxy Note7 mới, khách hàng có 2 sự lựa chọn: trả lại Galaxy A3(6) cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này; khách hàng muốn tiếp tục giữ lại Galaxy A3(6), chỉ cần thanh toán 60% giá trị của sản phẩm này (giá bán lẻ hiện tại Galaxy A3 (6) là 5.690.000 đồng).

Liên quan tới câu hỏi của rất nhiều người dùng: với các máy Galaxy Note7 mua từ 19/8 người dùng đang sử dụng mà bị trầy xước, móp, méo hoặc lỗi màn hình… thì có được đổi miễn phí hay không?

Đại diện Samsung Vina cho biết: "Mặc dù đây chỉ là vấn đề liên quan đến pin, nhưng Samsung vẫn tình nguyện thực hiện chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua Galaxy Note7 trong thời gian từ ngày 19/8 đến ngày 7/9. Điều này có nghĩa, cho dù khách hàng có bất kỳ phản hồi nào về sản phẩm, khách hàng vẫn có thể tham gia chương trình này".

Việt Hưng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

Đừng hô hào khẩu hiệu “Làm việc hết mình” nữa: Bản chất của con người cần sự kết nối và thấu hiểu

Nhằm hạn chế hiện tượng trầm cảm và tự tử cũng như kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh trên toàn cầu, mà điển hình ở xã hội Việt Nam hiện nay khi công nghệ và kinh tế phát triển khiến đời sống tinh thần ít nhiều trở nên tiêu cực, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của con người là cần sự yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Đọc thêm