Đầu năm, ai đi làm không thấy vui chỉ là vì chưa biết điều này thôi

30/01/2017 03:41 PM | Công nghệ

Bạn hoàn toàn có thể tạo sự hứng khởi trong công việc nếu biết cách và chúng không hề khó chút nào!

Đầu năm, ai đi làm không thấy vui chỉ là vì chưa biết điều này thôi

Công việc chiếm một phần lớn trong cuộc đời của một người trưởng thành. Vì thế, hạnh phúc trong công việc là một điều bạn không nên xem nhẹ.

Xác định các vấn đề bản thân đang vướng mắc và tìm cách giải quyết để thỏa mãn, vui vẻ hơn tại chốn công sở là việc cần làm ngay, bởi chúng không những cải thiện kết quả làm việc và còn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Dưới đây là 15 cách bạn có thể làm điều đó và hãy luôn nhớ rằng sức mạnh thay đổi nằm trong chính bản thân bạn.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Bà Mai Kiều Liên khẳng định dù ngành sữa tăng trưởng âm thì Vinamilk vẫn lấy được thị phần, vậy họ quản trị bằng bí quyết nào?

Thực hiện cam kết liêm chính trong kinh doanh, kiên quyết trước khủng hoảng truyền thông, phát huy ưu thế hiếm có của mô hình quản trị, Vinamilk tiếp tục mở rộng thêm 0,9% thị phần, đóng góp vào ngân sách quốc gia 4.273 tỉ đồng, đem sữa phục vụ cho Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Tòa án Tối cao, bất chấp ngành sữa có thời điểm tăng trưởng âm.

Vì sao McDonald’s phải mất 2 năm mới mở cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội?

"Sau gần 2 năm, đội ngũ nhân viên, thực đơn món ăn đã hoàn chỉnh, giờ là lúc chúng tôi sẽ liên tục mở các cửa hàng mới để phục vụ khách hàng", Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam chia sẻ.

Đọc thêm