Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông

12/09/2019 10:11 AM | Thời sự

Đúng 8 giờ sáng nay 12/9, đoàn xe chuyên dụng của các đơn vị quân đội thuộc Bộ Tư lệnh Hóa học đã tiến vào trong khuôn viên của Công ty Rạng Đông để bắt đầu công tác tẩy độc.

Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông

Phương án tẩy độc trong và ngoài khu vực cháy của Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông) được các đơn vị liên quan thống nhất gồm: thu gom, vận chuyển, xử lý các vật chất nhiễm độc sau vụ cháy.

Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 1.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến vào khuôn viên Công ty Rạng Đông.

Danh mục các  vật chất nhiễm độc đã được Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Bộ Tư lệnh Hóa học, Viện Hóa học môi trường quân sự và Công ty Urenco 10 thống nhất.

*Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Hóa học tiến vào khuôn viên Công ty Rạng Đông để tiến hành tẩy độc:

Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 2.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 3.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 4.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 5.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 6.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 7.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 8.
Bộ Tư lệnh Hóa học tiến hành tẩy độc Nhà máy Rạng Đông - Ảnh 9.

Infonet sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết quá trình tẩy độc tại Công ty Rạng Đông sáng nay!

Theo Anh Hùng

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mới hoạt động nhưng doanh thu đã hơn 100 triệu/tháng, hai sếp nhí đến Kiddie Shark gọi vốn với tham vọng mở chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc

Tuy nhiên mô hình đã không nhận được đầu tư từ Shark Linh vì e ngại khả năng quản lý của hai sếp nhí khi mở rộng ra nhiều địa điểm.

Case study

Đơn tăng nhưng vẫn lỗ nặng vì khuyến mãi mù quáng, 2.500 nhà hàng "log out" và 6.000 tài xế "tắt app” Zomato, “kỳ lân đặt món” Ấn Độ khủng hoảng trầm trọng

Nhà hàng “log out”, tài xế “tắt app”, nhân viên sa thải hàng loạt, “kỳ lân” Zomato đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng vì quá lạm dụng mô hình giảm giá.

Mạng xã hội Astra được Shark Hưng rót 1 triệu USD vừa chính thức ra mắt: Đi vào thị trường ngách là du lịch, sử dụng blockchain để minh bạch hoạt động, sẽ có đồng tiền điện tử riêng

Tuy nhiên hiện người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm mạng xã hội du lịch Astra vì phiên bản dùng thử sẽ được đơn vị phát hành công bố trong vòng 2 tháng tới.

Bài học cuộc sống

Lời khuyên của Đô đốc Mỹ từng tiêu diệt Osama Bin Laden: Muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu bằng việc dọn giường ngăn nắp

Đô đốc William H. McRaven đã dành tặng sinh viên trường Đại học Texas những bài học ông đã rút ra trong suốt 36 năm phục vụ quân đội.

Đọc thêm