YouTuber 3D hóa tựa game "Khủng long mất mạng" trên Google Chrome, chơi ngon y như bản gốc nhưng đẹp hơn

21/04/2022 09:00 PM | Công nghệ

Nhờ sức mạnh của Unreal Engine, YouTuber này đã thêm da thêm thịt, thêm màu thêm sắc cho chú khủng long Chromasauras và biến trò chơi quen thuộc của Google Chrome thành 1 tựa game 3D đẹp mắt.

YouTuber 3D hóa tựa game "Khủng long mất mạng" trên Google Chrome, chơi ngon y như bản gốc nhưng đẹp hơn

Google Chrome là 1 trong những trình duyệt web phổ biến nhất thế giới hiện nay nhờ cơ sở dữ liệu khổng lồ và khả năng tìm kiếm tốc độ. Tuy nhiên, ngay cả khi offline, trình duyệt này vẫn dễ dàng ghi điểm trong mắt người dùng với tựa game “Khủng long mất mạng” vốn đã quá nổi tiếng của mình.

Chú khủng long này có tên là Chromasauras và sẽ xuất hiện mỗi khi người dùng khởi động Google Chrome mà không có kết nối Internet. Chỉ cần nhấn phím Space/phím mũi tên lên trên, là họ có thể điều khiển chú khủng long này và bắt đầu trò chơi vượt chướng ngại vật. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản, chỉ cần giúp cho Chromasauras tránh được những bụi xương rồng gai góc, những loài ác điểu phiền phức, và chạy càng lâu càng tốt.

YouTuber 3D hóa tựa game Khủng long mất mạng trên Google Chrome, chơi ngon y như bản gốc nhưng đẹp hơn - Ảnh 1.

Tựa game khủng long này sẽ xuất hiện mỗi khi người dùng mở Google Chrome mà không kết nối Internet.

Vì là 1 trò chơi giết thời gian nên “Khủng long mất mạng” có đồ họa pixel 2D khá đơn giản, đáng yêu. Tuy nhiên, với lối chơi “endless-run” vốn đã và đang rất phổ biến trên smartphone hiện nay, đây hoàn toàn có thể trở thành 1 tựa game thú vị hơn nếu được đầu tư về mặt hình ảnh. Đó có lẽ là lý do vì sao YouTuber Fat Dino với hơn 750.000 lượt đăng ký, đã quyết định sử dụng Unreal Engine 4 để thêm da thêm thịt, thêm màu thêm sắc cho Chromasauras và biến nó thành 1 trò chơi 3D đẹp mắt.

YouTuber 3D hóa tựa game Khủng long mất mạng trên Google Chrome, chơi ngon y như bản gốc nhưng đẹp hơn - Ảnh 2.

Giao diện 3D khá đẹp mắt của chú khủng long nhà Chrome.

Đầu tiên, Fat Dino tạo ra một môi trường game giới hạn, đồng nghĩa với việc trò chơi này sẽ có điểm kết thúc. Nhưng anh chàng YouTuber khẳng định người chơi sẽ không bao giờ “đủ trình” để chạy đến điểm cuối cùng đó. Sau đó, anh lần lượt “nặn” các mô hình của Chromasauras, xương rồng, loài khủng long bay Pterodactyl, và thêm các chức năng cần thiết như nhảy, chảy và cúi xuống để chú khủng long của chúng ta có thể dễ dàng né tránh các chướng ngại vật trên đường.

Bên cạnh đó, Fat Dino cũng không quên 1 số cơ chế như tốc độ chạy của Chromasauras sẽ tăng dần theo thời gian, chu kỳ ngày đêm, hiệu ứng âm thanh và cả màn hình Game Over giống như bản gốc. Cuối cùng, chỉ cần thêm 1 chút cảnh nền hoang mạc phía sau, và thế là tựa game “Khủng long mất mạng” phiên bản 3D đã ra đời.

[Vietsub] Đây là tựa game "Khủng long mất mạng" của Google Chrome mỗi khi offline, nhưng đã được 3D hóa cực đẹp mắt.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm phiên bản 3D của “Khủng long mất mạng”, với dung lượng 1GB, tại đây.

https://genk.vn/youtuber-3d-hoa-tua-game-khung-long-mat-mang-tren-google-chrome-choi-ngon-y-nhu-ban-goc-nhung-dep-hon-20220419113841444.chn

Theo DG

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm