Xuất hiện với con xe 11 tỷ, đại gia Cường Đô La lộ tính cách thật khi vô tình làm 1 hành động nhỏ, giật hết spotlight

24/11/2021 08:13 AM | Sống

Không phải siêu xe, lần này Cường Đô La để lại ấn tượng với nhiều người bằng một hành động nhỏ xíu.

Xuất hiện với con xe 11 tỷ, đại gia Cường Đô La lộ tính cách thật khi vô tình làm 1 hành động nhỏ, giật hết spotlight

Dù giới nhà giàu Việt ngày càng kết nạp nhiều thành viên mới thì vẫn có những nhân vật vững vàng riêng một góc trời với vị trí khó ai thay thế. Một trong số đó chính là đại gia phố núi kiêm người chơi hệ siêu xe khét tiếng - Cường Đô La. Đại gia này nhiều lần khiến dân tình lác mắt vì thú chơi xa xỉ hay độ giàu có khủng khiếp của mình.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip vỏn vẹn 21s của Cường Đô La đã hé lộ một phần tính cách thật của đại gia Quận 7 - sự cẩn thận và ý thức bảo vệ môi trường.  

Cường Đô La đi uống nước hóng gió với siêu xe

Trong đoạn clip, Cường Đô La đi uống nước hóng mát ở một cửa hàng tại khu nhà giàu Quận 7. Trên tay đại gia phố núi, một bên là cốc nước đang uống dở còn một bên cầm nhúm rác nhỏ - có thể là vỏ bọc ống hút. Tình cờ mẩu giấy nhỏ xíu bay ra khỏi tay, đại gia khét tiếng không hề ngó lơ mà cẩn thận nhặt lên và đem bỏ vào thùng rác.

Xuất hiện với con xe 11 tỷ, đại gia Cường Đô La lộ tính cách thật khi vô tình làm 1 hành động nhỏ, giật hết spotlight - Ảnh 2.

Mẩu rác rất bé..

Xuất hiện với con xe 11 tỷ, đại gia Cường Đô La lộ tính cách thật khi vô tình làm 1 hành động nhỏ, giật hết spotlight - Ảnh 3.

Nhưng đại gia phố núi vẫn cẩn thận nhặt để vứt đúng chỗ chứ không ngó lơ

Xuất hiện với con xe 11 tỷ, đại gia Cường Đô La lộ tính cách thật khi vô tình làm 1 hành động nhỏ, giật hết spotlight - Ảnh 4.

Xe sang đi uống nước sương sương của Cường Đô La


Dù trong đoạn clip có cả sự xuất hiện của chiếc Mercedes-AMG GT R có giá trị gần 11,6 tỷ đồng (chưa kể chi phí đăng ký biển số) nhưng netizen lại tập trung vào hành động của Cường Đô La . Rất nhiều bình luận đồng tình và ủng hộ dành cho doanh nhân BĐS: 

- Nể cái là rớt miếng giấy nhỏ cũng lụm bỏ vào thùng rác. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa!

- Quá lịch sự và văn minh!

- Không chỉ giàu có mà còn giàu ý thức!

- Thấy lụm cục giấy rớt là ưng rồi nha.

- Tui không để ý chiếc xe mà chỉ nhìn hành động nhặt rác bỏ vào thùng. 10 điểm!

Ngoài ra một vài người cũng bày tỏ ý kiến trái chiều, cho rằng vì thấy máy quay nên Cường Đô La mới thể hiện như vậy.

Ảnh chụp màn hình

Theo SA

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Đinh Công Đạt biến mất sau khi gọi vốn 200 tỷ đồng cho S.Tix Coffee: ‘Bong bóng’ vỡ là do Covid-19 và nhà đầu tư thiếu hiểu biết!?

Gọi vốn cộng đồng trong giới startup hay ngành F&B là cuộc chơi chỉ dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc thật sự hiểu biết về ngành, chứ không dành cho những nhà đầu tư tay mơ – ‘vụ việc S.Tix Coffee’ lần nữa đã chứng minh điều đó. Lãi suất hấp dẫn, mô hình đầu tư bài bản và thiếu thông tin toàn cảnh về quá trình huy động vốn của S.Tix Coffee’, đã khiến các nhà đầu tư nghiệp dư ‘sập bẫy’.

Alibaba đặt cược vận mệnh vào một người phụ nữ: Là học trò cũ của Jack Ma, 1 trong 18 thành viên sáng lập công ty

Học trò cũ của Jack Ma vừa được bổ nhiệm vị trí quan trọng bậc nhất, nắm trong tay vận mệnh của Alibaba.

Hết 'đại nghỉ việc' đến 'nằm thẳng': Người trẻ toàn thế giới đang từ bỏ cuộc sống chạy theo đồng tiền?

Hàng triệu lao động trẻ trên thế giới đã từ bỏ cuộc sống chạy theo đồng tiền để tập trung hơn cho những ưu tiên khác như sức khỏe.

CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, S.Tix Coffee làm gì mà nhà đầu tư gật đầu rót 200 tỷ?

Đi bằng mô hình nhượng quyền, S.Tix Coffee "scale" nhanh chóng trước khi đóng cửa hàng loạt. CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, vì đâu hàng trăm nhà đầu tư sẵn sàng vung gần 200 triệu đồng để đổi lại mấy xe đẩy cà phê vỉa hè trên giấy?

Đọc thêm