Xuất hiện nền tảng kết nối xe tải không chiết khấu tiên phong tại Việt Nam

30/11/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Ứng dụng gọi xe TADA chính thức ra mắt TADA Truck tạo mạng lưới kết nối vận tải hiện đại, tiện lợi tại hệ sinh thái 3 quốc gia Việt Nam, Campuchia và Singapore. Đây là bước tiến mới sau khi Công ty mẹ là MVL thành công kết thúc vòng gọi vốn Series A với tổng đầu tư 10 triệu USD.

Sau khi kết thúc vòng gọi vốn Series A mở rộng bằng khoản đầu tư 5 triệu USD của Ngân hàng Shinhan, giúp nâng tổng số vốn gọi được lên đến 10 triệu đô chỉ sau gần 2 năm hoạt động, TADA trở lại thị trường Việt Nam một cách mạnh mẽ hơn bằng việc ra mắt nền tảng kết nối vận tải TADA Truck tại Việt Nam.

Giải pháp mới cho vận tải Việt

Theo đánh giá của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam cho biết "Chi phí vận chuyển logistics tính theo tỷ trọng GDP khoảng 18-20%, gần gấp đôi so với các nền kinh tế phát triển và cao hơn 4% mức bình quân toàn cầu". Điều này cho thấy nhu cầu về vận tải của các doanh nghiệp hiện nay đang rất cao và có nhiều tiềm năng khai thác. 

Tuy nhiên, thực tế số lượng doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp và uy tín lại không thể đáp ứng đủ nhu cầu này. Các vấn đề như nhận hàng không đúng giờ, giao hàng chậm trễ, lộ trình đi không rõ ràng, chi phí khá cao,... rất thường gặp.

Xuất hiện nền tảng kết nối xe tải không chiết khấu tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hình: Giám đốc điều hành TADA Việt Nam giới thiệu về hệ sinh thái MVL

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc điều hành TADA Vietnam cho biết: "Hiện nay số lượng các doanh nghiệp vận tải ở Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và uy tín giao hàng của các doanh nghiệp là rất khó. Nên thị trường rất cần một đơn vị chọn lọc và kết nối những đối tác uy tín cho khách hàng như chúng tôi".

Mô hình TADA Truck ra đời chính là giải pháp giúp vận tải Việt giải quyết triệt để những vấn đề này, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.

Công nghệ kết nối vận tải không chiết khấu

TADA Truck là nền tảng công nghệ vận tải thuộc hệ sinh thái MVL giúp kết nối giữa  chủ hàng và chủ xe dựa trên nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, TADA sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào dựa trên giá trị đơn hàng. Khách hàng và chủ xe có quyền trực tiếp thương lượng nhằm đưa ra mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh và có lợi cho các bên.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực logistic trong nước và quốc tế, TADA Truck sẽ đóng vai trò là đơn vị chọn lọc đối tác vận tải uy tín và phân tích nhu cầu thực tế của khách hàng. Từ đó, TADA Truck có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp vận tải tối ưu nhất và giúp những doanh nghiệp kết nối với đối tác vận tải uy tín, phù hợp nhất. Nhờ đó, dịch vụ được đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy và tiết kiệm tối đa chi phí vận tải cho doanh nghiệp. Từ đó, sản phẩm có giá thành cạnh tranh hơn, dễ dàng tìm được đầu ra mà vẫn đem lại mức lợi nhuận tốt.

TADA có chính sách hỗ trợ tối đa cho những đối tác vận tải chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác lâu dài, đồng thời tri ân những khách hàng thân thiết. 

Với thế mạnh đã có mối quan hệ đối tác chiến lược với các khách hàng là các công ty Hàn Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,... TADA sở hữu số lượng đơn hàng lớn cung cấp cho các đối tác vận tải tham gia vào nền tảng. Nhờ đó, TADA Truck có thể đem lại doanh thu ổn định cho đối tác mới. 

Xuất hiện nền tảng kết nối xe tải không chiết khấu tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 2.

TADA Truck là nền tảng công nghệ vận tải kết nối giữa các chủ hàng và các chủ xe không thu chiết khấu duy nhất tại Việt Nam hiện nay

Thông tin về TADA và hệ sinh thái MVL:

TADA đã được biết đến là một ứng dụng gọi xe không thu chiết khấu đã có mặt tại 3 nước Việt Nam, Campuchia và Singapore. Chính nhờ sự khác biệt này, TADA đã thu hút hơn 100.000 đối tác và 600.000 người dùng chỉ sau hơn 2 năm hoạt động. TADA Truck cam kết duy trì chính sách không thu chiết khấu, nhằm tạo ra môi trường kinh doanh công bằng và không áp lực dành cho các tài xế.

Xuất hiện nền tảng kết nối xe tải không chiết khấu tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hình 1: Doanh nhân Kay Woo - người có niềm trăn trở về môi trường kinh doanh không áp lực

MVL là Công ty được thành lập bởi doanh nhân Kay Woo. MVL đang xây dựng một hệ sinh thái với các dịch vụ như: dịch vụ vận chuyển hàng hoá TADA Delivery, ứng dụng gọi xe TADA, chợ online TADA Fresh, tiếp theo là ứng dụng kết nối vận tải TADA Truck tại Việt Nam,... MVL mong muốn sẽ tạo ra sự thay đổi về môi trường kinh doanh tại Đông Nam Á với sự kiên trì duy trì chính sách không thu chiết khấu. Trong tương lai, MVL và TADA sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm rất đáng mong chờ trong hệ sinh thái của mình.

Liên hệ:

TADA Technology Co.,Ltd

Website: https://tadatruck.vn

Email: hotro@tada.global

Hotline: 1900 63 62 96

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM