Xuân Quý Mão đến thăm ngôi nhà có không khí Tết tràn ngập khắp nơi

22/01/2023 11:40 AM | Sống

Gia chủ lựa chọn tô điểm không gian sống với cành đào, cành mận và hoa mix nhiều màu sắc khiến không khí Tết tràn ngập khắp ngôi nhà.

Cứ đến ngày Tết Nguyên đán thì việc trang trí nhà cửa là không thể thiếu được. Chị Hương Vũ (admin của group Nghiện nhà, hiện sống tại Hà Nội) là người đứng sau màn decor không gian căn hộ này. Được biết, đây là không gian sống của anh chị, Hương Vũ là người được ủy quyền trang trí giúp gia chủ.

Đặc điểm lớn nhất khi trang trí căn hộ dịp Tết là chủ nhân của ngôi mang mệnh Hỏa. Có thể thấy phần lớn nội thất trong nhà được hai vợ chồng sử dụng chất liệu gỗ và khi lựa đồ decor chính Hương cũng sử dụng các yếu tố “mộc" như các đồ trang trí hình cành cây, chim chóc cho căn nhà thêm sinh động.

Mùng 2 Xuân Quý Mão thăm không gian nhà có gia chủ mệnh Hỏa, cách trang trí Tết khéo léo thế nào mà ai cũng khen ngợi - Ảnh 1.

Không gian phòng khách của căn hộ.

Mùng 2 Xuân Quý Mão thăm không gian nhà có gia chủ mệnh Hỏa, cách trang trí Tết khéo léo thế nào mà ai cũng khen ngợi - Ảnh 2.

Chính Hương cũng sử dụng các yếu tố “mộc" như các đồ trang trí hình cành cây, chim chóc cho căn nhà thêm sinh động.

Áp dụng đúng nguyên tắc Mộc sinh Hoả, nên màu nâu của gỗ làm cho ngôi nhà thêm ấm cúng, đúng chất một tổ ấm nhỏ xinh và bên cạnh đó phần tranh đá thạch anh tự nhiên lại là một điểm nhấn cho khu vực phòng khách thêm nổi bật.

"Để mang không khí Tết về cho ngôi nhà, mình lựa chọn tô điểm với cành đào, cành mận và hoa mix nhiều màu sắc. Bên cạnh việc lựa chọn các đồ trang trí theo màu tết thì việc sử dụng hình tròn trong nhà cũng là mang lại sự may mắn, tròn đầy nên mình đã sử dụng đồ “handmade” quạt tròn trên tủ bếp mong 1 năm mới vẹn toàn", Hương chia sẻ.

THEO HỒNG NHUNG - ẢNH: NVCC

Cùng chuyên mục
XEM