Xuân Bắc đội mũ cối, đi dép tông, livestream bán vải thiều Bắc Giang: Chốt 1000 đơn trong chưa đầy 30 phút, có đơn hàng 2 tấn

08/06/2021 10:31 AM | Kinh doanh

Vải được chọn bán là vải Lục Ngạn tiêu chuẩn xuất khẩu, bán với giá 30.000 đồng/kg, quy cách đóng gói 10kg bằng thùng xốp chứa đá để giữ vải được tươi ngon. Đây là chương trình của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội liên hiệp Phụ nữ, Trung ương Hội Nông sản Việt Nam tổ chức.

Xuân Bắc đội mũ cối, đi dép tông, livestream bán vải thiều Bắc Giang: Chốt 1000 đơn trong chưa đầy 30 phút, có đơn hàng 2 tấn
Ảnh: Bảo Bảo.

Sáng nay 8/6, nghệ sỹ Xuân Bắc vừa tham gia livestream bán hàng nông sản hỗ trợ bà con trong đại dịch Covid-19. Chương trình livestream bán nông sản trực tuyến diễn ra từ 9h30 - 10h30 và 19h30 - 20h30 ngày 8/6, với mong chờ sự phát lộc sẽ đến với người nông dân Việt Nam.

Sự kiện livetream thuộc chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch", do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông sản Việt Nam tổ chức.

"20 năm trước đi bán cam ở Bắc Giang, giờ tôi đi bán vải", nghệ sỹ Xuân Bắc hóm hỉnh cho biết (nhân vật Núi do NS Xuân Bắc thủ vai trong bộ phim "Sóng ở đáy sông", từng đi buôn cam). Đội mũ cối, đi dép tông, anh đã bán thành công 1000 đơn hàng trong vòng chưa đầy 30p phút, có đơn hàng tới 2 tấn.

Sự kiện livestream được phát trên nền tảng hệ thống beatvn có sự phối hợp của CTCP BEAT Việt Nam, CTCP Công nghệ Gapo… với mong muốn kêu gọi đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước cùng chung tay kết nối tiêu thụ nông sản, thích ứng dịch Covid-19 với khẩu hiệu "Việt Nam quyết thắng đại dịch trên mọi phương diện".

3 sản phẩm đầu tiên được chọn ra bán là vải thiều Lục Ngạn, mận Tam Hoa Lào Cai và bí thơm Bắc Cạn.

Đối với mặt hàng vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang, Ban tổ chức hỗ trợ bán và vận chuyển hàng trong khu vực Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh lân cận với giá 30.000 đồng/kg, quy cách đóng gói là 1 thùng 10kg. Khu vực Hà Nội có thể mua 1 thùng 5kg. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 300.000 đồng.

Năm 2021, sản lượng vải Bắc Giang ước đạt 180.000 tấn, trong đó vải chín sớm ước đạt 45.000 tấn, chính vụ ước đạt 135.000 tấn. Thời gian vải thiều chính vụ sẽ thu hoạch rộ từ 10/6 - 20/7. Tuy nhiên, việc tiêu thụ vải của cả tỉnh Bắc Giang đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bảo Bảo

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  vải thiều, nông sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm