Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở cơ quan công an sau khi được mời lên làm việc về hoạt động từ thiện

15/10/2021 04:56 PM | Thời sự

Sau thông tin nữ ca sĩ bị công an TP.HCM mời lên làm việc về hoạt động từ thiện, dân mạng đang lan truyền hình ảnh vợ chồng cựu cầu thủ được cho là ở tại cơ quan chức năng.

Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở cơ quan công an sau khi được mời lên làm việc về hoạt động từ thiện

Thông tin ca sĩ Thủy Tiên bị mời lên công an làm việc liên quan tới hoạt động từ thiện khiến dư luận chưa hết bàng hoàng thì mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh vợ chồng Công Vinh tại cơ quan chức năng.

Theo hình ảnh được lan truyền, Công Vinh – Thủy Tiên ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang kín. Đứng sát kế bên là 2 cán bộ công an.

 Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở cơ quan công an sau khi được mời lên làm việc về hoạt động từ thiện - Ảnh 1.

Hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên tại cơ quan công an đang gây xôn xao dư luận

Hiện chưa rõ bức hình được chụp tại đâu và vào thời gian nào nhưng ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn. Chỉ sau 10 tiếng đăng tải đã nhận được tới hơn 115 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận "hóng hớt" của dân mạng.

"Mới nghe tin bị triệu tập không biết đây có phải ảnh chụp mới đây không nhỉ?"

"Xem được ảnh này mà hoang mang, không biết đâu là thật đâu là giả nữa. Chắc phải đợi thông tin chính thức của công an".

"Mấy ngày nay thông tin trôi nổi trên mạng nhiều thật".

"Hình ảnh này có thật không vậy?"

 Xôn xao ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở cơ quan công an sau khi được mời lên làm việc về hoạt động từ thiện - Ảnh 2.

Ngày 15/10, công an TP.HCM đã mời ca sĩ Thủy Tiên lên làm việc về các vấn đề liên quan đến hoạt động từ thiện miền Trung

Trước đó vào sáng ngày 15/10, công an TP.HCM phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C02) mời ca sĩ Thủy Tiên (tên thật là Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1985) quê tại tỉnh Kiên Giang, trú quận 7 lên làm việc về các vấn đề liên quan đến hoạt động từ thiện cứu trợ miền Trung: khoản tiền từ thiện, thu nhập các giấy tờ chứng minh.

Công an sẽ làm rõ và nếu cần thiết sẽ liên hệ mời những người có liên quan đến nữ ca sĩ để phục vụ điều tra.

Lim

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Chaebol - Những tập đoàn tài phiệt thống trị Hàn Quốc: Doanh thu của riêng Samsung và Hyundai tương đương 20% GDP cả nước, chi phối toàn bộ nền kinh tế

Chaebol quyền lực như thế nào mà các nhà tài phiệt Hàn Quốc lại là xứng đáng là "Bố đường" 5 sao trong làng bồ nhí?

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Đọc thêm