Xiaomi ra mắt dịch vụ cho vay Mi Credit, giải ngân trực tuyến chỉ trong 5 phút

04/12/2019 02:14 PM | Công nghệ

Các khoản vay có thể nằm trong khoảng 70 USD - 1.500 USD.

Xiaomi ra mắt dịch vụ cho vay Mi Credit, giải ngân trực tuyến chỉ trong 5 phút

Nhà sản xuất smartphone Xiaomi của Trung Quốc đã bắt đầu mạo hiểm lấn chân sâu hơn vào lĩnh vực tài chính. Mới đây, Xiaomi đã ra mắt dịch vụ cho vay Mi Credit, và tiến hành giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên tại Ấn Độ.

Trên trang Twitter Mi Money của Xiaomi, công ty gọi dịch vụ Mi Credit mới là một thị trường tài chính được quản lý bởi những người cho vay. Xiaomi tuyên bố Mi Credit là 100% kỹ thuật số, quy trình nhanh chóng, khả năng được vay cao, lãi suất thấp và dữ liệu người dùng được mã hóa để bảo mật.

Xiaomi hiện đang hợp tác với một công ty tài chính tại Ấn Độ để thử nghiệm dịch vụ Mi Credit. Các khoản vay có thể nằm trong khoảng 70 USD - 1.500 USD.

Đây không phải nhà sản xuất smartphone đầu tiên trên thế giới lấn sân sang lĩnh vực tài chính. Ngay cả Apple cũng có những chiến lược ra mắt thẻ tín dụng để khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau.

Xiaomi cho biết sau khi thử nghiệm dịch vụ Mi Credit tại Ấn Độ, sẽ ra mắt tại các thị trường khác trên toàn thế giới.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Trong khi thế giới đang lo sợ viêm phổi Vũ Hán, đã từng có một vị bác sĩ hy sinh bản thân mình để cứu nhân loại thoát khỏi đại dịch SARS

Dù đã 17 năm trôi qua, viêm phổi Vũ Hán đã khiến nhiều người nhớ lại ám ảnh về đại dịch SARS. Năm đó, đã có một vị bác sĩ sẵn sàng hy sinh chính mình để nhân loại được sống.

Đọc thêm