Xem tử vi đêm 30 Tết: Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, thành công nhất năm 2020

24/01/2020 21:09 PM | Sống

Tử vi cung hoàng đạo cho biết, năm 2020 chào đón một Bạch Dương ngập tràn may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Bạch Dương

Hỏa tinh, ngôi sao "lửa" chi phối cung Bạch Dương, sẽ mang đến một năm 2020 đầy năng lượng và may mắn cho những chú Cừu.

Đầu năm 2020, với năng lượng lãng mạn của Trăng non, Bạch Dương sẽ đón nhận những làn gió mới trong chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa hoàn hảo mà bạn tìm kiếm bấy lâu, còn những người đã có đôi sẽ ngày càng mặn nồng, hạnh phúc.

 Xem tử vi đêm 30 Tết: Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, thành công nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Tử vi cung hoàng đạo cho biết, khoảng giữa năm 2020, Hỏa tinh sẽ ngự trị trong cung Bạch Dương đến tận đầu năm 2021, từ đó giúp cho đường công danh và sự nghiệp của những chú Cừu thăng tiến không ngờ. Vốn sẵn năng lượng và sự thông minh của mình, Bạch Dương sẽ vô cùng thành công trong những tháng cuối năm 2020.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của Kim tinh từ tháng 5/2020, các mối quan hệ gia đình của Bạch Dương phát triển rất tốt. Giao tiếp là chìa khóa phát triển các mối quan hệ họ hàng của bạn thời gian này. Sau tất cả, đối với Bạch Dương, gia đình là trên hết.

Cự Giải

2020 là năm Cự Giải được ánh Trăng soi sáng nhiều hơn bất cứ cung hoàng đạo nào, bởi thế họ nhận được gấp đôi nguồn năng lượng đầy ma thuật của Trăng.

Khi Trăng non xuất hiện trong cung Cự Giải vào tháng 1, những chú Cua sẽ chính thức bắt đầu một năm mới của riêng mình.

 Xem tử vi đêm 30 Tết: Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, thành công nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Đầu tiên là chuyện tình cảm, chuyện tình yêu của bạn sẽ bước sang giai đoạn hoàn toàn mới. Bằng cách cho qua những chuyện buồn năm cũ, Cự Giải sẽ cùng người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hành phúc.

Đây cũng là năm bạn nên chú ý đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công trong công việc của bạn, do đó, việc đầu tư cho sức khỏe chưa bao giờ là thừa với Cự Giải trước khi bạn bước vào một năm mới của riêng mình.

Bọ Cạp

Cuộc sống, sự tự do và niềm hạnh phúc có ý nghĩa rất lớn đối với Bọ Cạp.

Bọ Cạp đủ sắc sảo và thông minh để biết rằng hạnh phúc thực sự không năm ở "một nơi nào đó", không nằm ở những khái niệm mơ hồ mà nó thật đến từng tế bào cuộc sống.

Đó là công việc mà bạn đam mê, là nguồn năng lương tích cực bạn nhận được từ đồng nghiệp và người thân, là sự tự do bạn có được trong những giờ yên tĩnh đầy khoảng lặng của bản thân…

Cả năm 2020 chào đón Bọ Cạp bằng những cung bậc tình cảm giản đơn, được bạn chắt chiu qua từng giây phút sống, những vướng mắc sẽ sớm được giải quyết bằng giải pháp thông minh mà Bọ Cạp vốn có thừa.

Có một điểm cần lưu ý đó là một thành viên trong gia đình bạn có lúc sẽ cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, lúc này, có thể bạn sẽ cảm thấy không thể nào đồng cảm. Tuy nhiên, nếu cùng ngồi lại và kiên nhẫn, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết ổn thỏa nhất.

Ma Kết

Không áp lực, không gánh nặng đè lên vai, 2020 chào đón Ma Kết bằng tất cả những nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Nhờ năng lượng của Mộc tinh và Diêm Vương tinh soi sáng 3 lần trong năm, Ma Kết trở nên tinh tường hơn tất thảy, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa của những điều khó khăn và nghịch cảnh đang thử thách bản thân và tin tưởng rằng bất cứ điều gì xảy đến với mình đều có lý do của nó.

 Xem tử vi đêm 30 Tết: Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, thành công nhất năm 2020 - Ảnh 3.

Bởi thế, tinh thần lạc quan của Ma Kết trong năm 2020 rất cao. Để làm được điều đó, Ma Kết hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế thật vững chắc từ việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần hàng ngày.

 Xem tử vi đêm 30 Tết: Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất, thành công nhất năm 2020 - Ảnh 4.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30 Tết: Bạch Dương tìm được tri kỷ, Nhân Mã kiếm bộn tiền

Trong những tháng cuối năm, khi Hỏa tinh và Thổ tinh ghé thăm cung của bạn, Ma Kết cảm thấy hứng khởi với những chuyến du lịch xa nhà, rồi tận hưởng những khoảnh khắc thảnh thơi nhất sau một năm cống hiến hết mình.

Song Ngư

Là cung của nước, Song Ngư chào đón một năm 2020 với đầy đủ ‘muôn hình vạn trạng’ của cuộc sống. Khi Mộc tinh di chuyển vào cung của bạn, Song Ngư có thừa những cơ hội để đón nhận tài lộc năm mới.

Không những thế, khi Kim tinh mang nguồn năng lượng lãng mạn đến thì Song Ngư độc thân sẽ xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Đến khoảng cuối năm, Mặt Trời, Thủy tinh và Kim tinh tiếp tục bổ trợ những nguồn năng lượng mới cho Song Ngư, nhờ đó, con đường công danh và các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ chuyển biến rất tích cực.

Song Ngư chỉ cần lưu ý một điểm cốt yếu này thôi: Hãy quan tâm thật tốt đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bạn. Hợp lý là từ khóa của năm trong việc bảo vệ sức khỏe của Song Ngư nếu bạn muốn có một năm 2020 hoàn hảo.

Bài viết sử dụng nguồn: Astrology - Ảnh: Amazon

* Đọc bài cùng tác giả Trang Ly tại đây .

Theo Trang Ly

Từ khóa:  tử vi , 30 tết
Cùng chuyên mục
XEM