Xem tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đỗ Rolls-Royce dài gần 6 mét vào chỗ hẹp

21/06/2020 11:14 AM | Sống

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe với chiều dài cơ sở lên đến 5,6 mét cũng không gây nhiều khó khăn cho những tài xế của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ.

Sáng 16/6, dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend, dừng chân trên đường Alexandre de Rhodes, Q.1, TP.HCM nhân sự kiện kỉ niệm 24 năm thành lập của tập đoàn.

Xem tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đỗ Rolls-Royce dài gàn 6 mét vào chỗ hẹp. Video: XSX.

Xem tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đỗ Rolls-Royce dài gần 6 mét vào chỗ hẹp - Ảnh 2.

Dàn siêu xe dừng chân tại đường Alexandre de Rhodes.


Xem tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đỗ Rolls-Royce dài gần 6 mét vào chỗ hẹp - Ảnh 3.

Thông thường, đậu xe trong trung tâm thành phố vốn là điều khiến nhiều cánh tài xế mệt mỏi, vì khó khăn trong việc đo lường khoảng cách. Tuy nhiên, tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã khéo léo xoay chuyển tình thế.


Xem tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đỗ Rolls-Royce dài gần 6 mét vào chỗ hẹp - Ảnh 4.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sở hữu chiều dài trục cơ sở lên đến 5,6 mét, và phải đỗ vào khoảng trống khá nhỏ là điều thách thức với ngay cả những tài xế kì cựu.


Xem tài xế của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đỗ Rolls-Royce dài gần 6 mét vào chỗ hẹp - Ảnh 5.

Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6 lít, công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Trong năm đầu tiên ra mắt thị trường, 253 chiếc Drophead Coupe được bán trên toàn thế giới. Chiếc xe đầu tiên được bán đấu giá lên tới 2 triệu USD. Tại Việt Nam hiện có 5 chiếc xe cùng loại cùng mức giá khoảng 1,5 triệu USD.

Theo XSX

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Sau 1 năm rời ghế CEO GoViet, Cofounder Nguyễn Vũ Đức bất ngờ đầu quân cho một ví điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Đức là đồng sáng lập và từng giữ ghế CEO của GoViet, nay là Gojek Việt Nam. Ông Đức khá kín tiếng. Ông rời ghế CEO GoViet vào đầu năm 2019 và hiện đang giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc của một ví điện tử Việt Nam.

Bị tố lộ thông tin 500.000 khách hàng, chuỗi phòng gym Elite Fitness làm ăn thế nào?

Lãi mỏng nhưng kết quả kinh doanh của Elite Fitness tại Việt Nam lại khả quan hơn rất nhiều nếu so với những chuỗi phòng gym khác như: California Fitness & Yoga, Getfit Gym & Yoga hay Fit24.

Thập kỷ thương trường

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Đọc thêm