Xe chở Tổng thống Ukraine gặp tai nạn tại Kiev

15/09/2022 11:02 AM | Xã hội

Trong một thông báo trên Facebook vào rạng sáng 15/9 (theo giờ địa phương), người phát ngôn của Tổng thống Ukraine, ông Serhii Nykyforov cho biết chiếc xe chở Tổng thống Volodymyr Zelensky đã gặp tai nạn giao thông tại thủ đô Kiev nhưng Tổng thống không bị thương nặng.

Ông Nykyforov không tiết lộ thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nhưng cho biết thêm rằng chiếc xe của ông Zelensky đã va chạm với một phương tiện tư nhân. Theo người phát ngôn này, Tổng thống Zelensky “đã được bác sĩ kiểm tra và không thấy có thương tích nghiêm trọng”. Các nhân viên y tế tháp tùng ông Zelensky cũng đã sơ cứu cho người lái chiếc xe tư nhân trong vụ việc và đưa người này lên xe cấp cứu.

Vài phút sau tuyên bố của ông Nykyforov, Văn phòng của Tổng thống Ukraine đăng phát bài phát biểu hàng ngày qua video vào khung giờ ban đêm của ông Zelensky.

Trước đó, truyền thông Ukraine ngày 14/9 đưa tin Tổng thống Zelensky đã đến thành phố Izium thuộc tỉnh Kharkov, nơi từng bị lực lượng Nga và đồng minh kiểm soát trước đợt phản công hiện nay của quân đội Ukraine.

Theo Tuấn Anh

Cùng chuyên mục
XEM