Xác minh vụ thầy giáo tát nam sinh lớp 10 thủng màng nhĩ vì dùng điện thoại

29/04/2022 15:03 PM | Sống

Sau sự việc, thầy giáo đã bị đình chỉ công tác 15 ngày. Hiện tại, thầy đang đưa nam sinh này đi thăm khám ở bệnh viện.

Ngày 29/4, ông Đặng Phúc Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Yên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, nhà trường đang yêu cầu thầy giáo đưa một học sinh đi kiểm tra sức khỏe.

Theo đó, vào ngày (27/4), tại tiết Lịch sử của lớp 10D3, một nam sinh tự ý sử dụng điện thoại di động và bị cô giáo đứng lớp phát hiện. Ngay sau đó, giáo viên này báo cho Bí thư Đoàn trường là thầy Hồ Văn Lịch.

Xác minh vụ thầy giáo tát nam sinh lớp 10 thủng màng nhĩ vì dùng điện thoại - Ảnh 1.

Trường THPT Bắc Yên Thành nơi xảy ra sự việc

Điều đáng nói, lúc giải quyết sự việc, thầy Lịch đã tát nam học sinh. Sau khi nam sinh trở về nhà, gia đình mới biết sự việc.

Bức xúc vì học sinh lớp 10D bị đánh, người thân chia sẻ lên mạng xã hội: "Một học sinh lớp 10D3 bị giáo viên đánh thủng màng nhĩ trái. Nguyên nhân em dùng điện thoại trong cuối tiết học môn Lịch Sử. Thầy tát 4 cái vào em chảy máu tai. Người nhà đưa em đi khám thì thủng màng nhĩ rồi…

Lãnh đạo Trường THPT Bắc Yên Thành cho biết, đã tạm đình chỉ dạy học 15 ngày đối với thầy Lịch, bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5. Sau khi chữa trị cho nam học sinh xong thì sẽ có phương án xử lý kỷ luật đối với thầy Lịch.

Được biết, thầy Lịch là giáo viên Sinh học, từng nhiều năm công tác và giữ chức Bí thư đoàn Trường THPT Bắc Yên Thành.

Theo Văn Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM